Naan Emmathiram En Vaazhkai – நான் எம்மாத்திரம் என்

Christava Padal

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2022

Naan Emmathiram En Vaazhkai Lyrics In Tamil

இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
நான் எம்மாத்திரம்
என் வாழ்க்கை எம்மாத்திரம்
இதுவரை என்னை நீர் சுமந்ததற்கு
நான் எம்மாத்திரம்
என் குடும்பம் எம்மாத்திரம்

நான் கண்ட மேன்மைகள் எல்லாம்
உம் கரத்தின் ஈவு
நான் பார்க்கும் உயர்வுகள் எல்லாம்
நீர் ஈந்தும் தயவு – 2

1. ஏன் என்னை தெரிந்து கொண்டீர் தெரியவில்லை
ஏன் என்னை உயர்த்தினீர் புரியவில்லை – 2
ஆடுகள் பின்னே அலைந்து திரிந்தேன் – 2
அரியணை ஏற்றி அழகு பார்த்தீர் – 2

2. என் திட்டம் ஆசைகள் சிறியதென
உம் திட்டம் கண்டவுடன் புரிந்து கொண்டேன் – 2
தற்கால தேவைக்காய் உம்மை நோக்கி பார்த்தேன்
தலைமுறை தாங்கும்(தாங்கிடும்) திட்டம் தந்தீர் – 2

Naan Emmathiram En Vaazhkai Lyrics In English

Idhuvarai Ennai Neer Nadathiyadharku
Naan Emmathiram En Vaazhkai Emmathiram
Idhuvarai Ennai Neer Sumandhadharku
Naan Emmathiram En Kudumbam Emmathiram

Naan Kanda Menmaigal Ellam Um Karathin Eevu
Naan Paarkum Uyarvugal Ellam Neer Eendhum Thayavu – 2

1. Yen Ennai Therindhu Kondeer Theriyavillai
Yen Ennai Uyarthineer Puriyavillai – 2
Aadugal Pinne Alaindhu Thirindhen
Ariyanai Yeatri Azhagu Paartheer – 2

2. En Thittam Aasaigal Siriyadhena
Um Thittam Kanda Udan Purindhukonden – 2
Tharkala Thevaikkai Ummai Nokki Paarthen
Thalaimurai Thaangum Thittam Thandheer
Thalaimurai Thaangidum Thittam Thandheer – 2

Watch Online

Naan Emmathiram En Vaazhkai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Benny Joshua
Feat. Gracia Sweetlyn Benny
Music Arranged & Produced By Stanley Stephen
Acoustic, Charango, Electric & Bass Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Nikhil Ram | Violin : Francis Xavier
Additional Rhythm Programmed By Livingston Amul John
Mixed & Mastered By Joshua Daniel @ Audio Huddle Studio
Flute & Violin Recorded By Jonathan Joseph @ Hat3 Studios, Kochi
Vocals & Guitars Recorded By Prabu Immanuel @ Oasis Studio
Filmed & Edited By Jehu Christan @ Christian Studios
Assisted By Siby Cd
Poster Art By New Pushparaj @ Arts4christ
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters

Idhuvarai Ennai Neer Lyrics In Tamil & English

இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
நான் எம்மாத்திரம்
என் வாழ்க்கை எம்மாத்திரம்
இதுவரை என்னை நீர் சுமந்ததற்கு
நான் எம்மாத்திரம்
என் குடும்பம் எம்மாத்திரம்

Idhuvarai Ennai Neer Nadathiyadharku
Naan Emmathiram En Vaazhkai Emmathiram
Idhuvarai Ennai Neer Sumandhadharku
Naan Emmathiram En Kudumbam Emmathiram

நான் கண்ட மேன்மைகள் எல்லாம்
உம் கரத்தின் ஈவு
நான் பார்க்கும் உயர்வுகள் எல்லாம்
நீர் ஈந்தும் தயவு – 2

Naan Kanda Menmaigal Ellam Um Karathin Eevu
Naan Paarkum Uyarvugal Ellam Neer Eendhum Thayavu – 2

1. ஏன் என்னை தெரிந்து கொண்டீர் தெரியவில்லை
ஏன் என்னை உயர்த்தினீர் புரியவில்லை – 2
ஆடுகள் பின்னே அலைந்து திரிந்தேன் – 2
அரியணை ஏற்றி அழகு பார்த்தீர் – 2

Yen Ennai Therindhu Kondeer Theriyavillai
Yen Ennai Uyarthineer Puriyavillai – 2
Aadugal Pinne Alaindhu Thirindhen
Ariyanai Yeatri Azhagu Paartheer – 2

2. என் திட்டம் ஆசைகள் சிறியதென
உம் திட்டம் கண்டவுடன் புரிந்து கொண்டேன் – 2
தற்கால தேவைக்காய் உம்மை நோக்கி பார்த்தேன்
தலைமுறை தாங்கும்(தாங்கிடும்) திட்டம் தந்தீர் – 2

En Thittam Aasaigal Siriyadhena
Um Thittam Kanda Udan Purindhukonden – 2
Tharkala Thevaikkai Ummai Nokki Paarthen
Thalaimurai Thaangum Thittam Thandheer
Thalaimurai Thaangidum Thittam Thandheer – 2

Naan Emmathiram En Vaazhkai,Naan Emmathiram En Vaazhkai lyrics, naan emmathiram lyrics,

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − three =