Neer Thiranthaal Adaipavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 6

Neer Thiranthaal Adaipavan Lyrics In Tamil

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை – 2

இல்லை இல்லை இல்லை
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை – 2

1. கர்த்தரைப் போல பரிசுத்தமுள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே
கர்த்தரைப் போல வல்லமையுள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே – 2

பலவானின் வில்லை ஒடித்து
கீழேத் தள்ளுகிறார் – 2
தள்ளாடும் யாவரையும்
உயர்த்தி நிறுத்துகிறார் – 2
உயர்த்தி நிறுத்துகிறார்
– இல்லை இல்லை

2. நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
பார்வோன் சேனையை தப்ப விடாமல்
கடலில் அழித்தவராம் – 2

மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி – 2
வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
என்றும் அனுகாது – 2
என்றும் அனுகாது
– இல்லை இல்லை

3. தேவனைத் துதிக்கும் துதியாலே
எரிகோ விழுந்தது
பவுலும் சிலாவும் துதித்த போது
சிறையும் அதிர்ந்தது – 2

துதியாலே சாத்தானை
கீழேத் தள்ளிடுவோம் – 2
திறந்த வாசல் நம் முன்னே
கொடியை ஏற்றிடுவோம் – 2
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
– இல்லை இல்லை

Neer Thiranthaal Adaipavan Lyrics In English

Neer Thirandhaal Adaippavan Illai
Neer Kattinaal Adhai Idippavan Illai – 2

Illai Illai Illai
En Vaasalai Adaippavan Illai
Illai Illai Illai
Ennai Ethirppavan Boomiyil Illai – 2

1. Kartharai Poala Parisuthamullavar
Boomiyil Illaiyae
Kartharai Poala Vallamaiyullavar
Boomiyil Illaiyae – 2

Balavaanin Villai Odithu
Keezhae Thallugiraar – 2
Thallaadum Yaavaraiyum
Uyarthi Niruthugiraar – 2
Uyarthi Niruthugiraar
– Illai Illai

2. Naasiyin Suvaasathaal Sengkadalai
Avar Irandaai Pilandhavaraam
Paarvoan Saenaiyai Thappa Vidaamal
Kadalil Azhithavaraam – 2

Marana Irul Soozhndhidum Vaelaiyil
Paskaa Aattukkutti – 2
Vaadhai Engal Koodaarathai
Endrum Anugaadhu – 2
Endrum Anugaadhu
– Illai Illai

3. Dhaevanai Thudhikkum Thudhiyaalae
Erigoa Vizhundhadhu
Pavulum Silaavum Thudhitha Poadhu
Siraiyum Adhirndhadhu – 2

Thudhiyaalae Saathaanai
Keezhae Thalliduvoam – 2
Thirandha Vaasal Nam Munnae
Kodiyai Aetriduvoam – 2
Kodiyai Aetriduvoam
– Illai Illai

Watch Online

Neer Thiranthaal Adaipavan MP3 Song

Neer Thiranthaal Adaipavan Lyrics In Tamil & English

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை – 2

Neer Thiranthaal Adaipavan Illai
Neer Kattinaal Adhai Idippavan Illai – 2

இல்லை இல்லை இல்லை
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை – 2

Illai Illai Illai
En Vaasalai Adaippavan Illai
Illai Illai Illai
Ennai Ethirppavan Boomiyil Illai – 2

1. கர்த்தரைப் போல பரிசுத்தமுள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே
கர்த்தரைப் போல வல்லமையுள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே – 2

Kartharai Poala Parisuthamullavar
Boomiyil Illaiyae
Kartharai Poala Vallamaiyullavar
Boomiyil Illaiyae – 2

பலவானின் வில்லை ஒடித்து
கீழேத் தள்ளுகிறார் – 2
தள்ளாடும் யாவரையும்
உயர்த்தி நிறுத்துகிறார் – 2
உயர்த்தி நிறுத்துகிறார்
– இல்லை இல்லை

Balavaanin Villai Odithu
Keezhae Thallugiraar – 2
Thallaadum Yaavaraiyum
Uyarthi Niruthugiraar – 2
Uyarthi Niruthugiraar

2. நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
பார்வோன் சேனையை தப்ப விடாமல்
கடலில் அழித்தவராம் – 2

Naasiyin Suvaasathaal Sengkadalai
Avar Irandaai Pilandhavaraam
Paarvoan Saenaiyai Thappa Vidaamal
Kadalil Azhithavaraam – 2

மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி – 2
வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
என்றும் அனுகாது – 2
என்றும் அனுகாது
– இல்லை இல்லை

Marana Irul Soozhndhidum Vaelaiyil
Paskaa Aattukkutti – 2
Vaadhai Engal Koodaarathai
Endrum Anugaadhu – 2
Endrum Anugaadhu

3. தேவனைத் துதிக்கும் துதியாலே
எரிகோ விழுந்தது
பவுலும் சிலாவும் துதித்த போது
சிறையும் அதிர்ந்தது – 2

Dhaevanai Thudhikkum Thudhiyaalae
Erigoa Vizhundhadhu
Pavulum Silaavum Thudhitha Poadhu
Siraiyum Adhirndhadhu – 2

துதியாலே சாத்தானை
கீழேத் தள்ளிடுவோம் – 2
திறந்த வாசல் நம் முன்னே
கொடியை ஏற்றிடுவோம் – 2
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
– இல்லை இல்லை

Thudhiyaalae Saathaanai
Keezhae Thalliduvoam – 2
Thirandha Vaasal Nam Munnae
Kodiyai Aetriduvoam – 2
Kodiyai Aetriduvoam

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =