Oru Nimisham Kooda – ஒரு நிமிஷம் கூட நீர்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 9

Oru Nimisham Kooda Lyrics In Tamil

ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாலே
வாழ தெரியாதைய்யா

வாழ முடியாதைய்யா வாழத்தெரியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ தெரியாதய்யா

1. இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதைக்கு வெளிச்சம்
என் தெய்வம் நீரே ஐயா
தலை மேல் உம் தீபம் நீர் அருளிய வெளிச்சம்
இருளை நான் கடந்து வந்தேன்

நீங்காத மகிழ்ச்சி நித்திய வெளிச்சம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா

ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
வாழ தெரியாதைய்யா

2. உமது முகத்தை மறைத்துக்கொண்டால்
திகைத்து போவோமைய்யா
இமைப்பொழுதென்னை
கைவிட்டுப்போனால்
உயிரற்று போவோமைய்யா

நீங்காத சமுகம் நித்திய இன்பம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா

Oru Nimisham Kooda Lyrics In English

Oru Nimisham Kuda Neer Illaamalae
Vaala Mutiyaathaiyyaa
Oru Nimisam Kooda Neer Illaalae
Vaala Theriyaathaiyyaa

Vaala Mutiyaathaiyyaa Vaalaththeriyaathaiyyaa
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae
Vaala Theriyaathayyaa

1. Irul Soolntha Ulakil Paathaikku Velichcham
En Theyvam Neerae Aiyaa
Thalai Mael Um Theepam Neer Aruliya Velichcham
Irulai Naan Kadanthu Vanthaen

Neengaatha Makilchchi Niththiya Velichcham
Neerae Pothumaiyyaa
Neerae Pothumaiyyaa

Oru Nimisam Kooda Neer Illaamalae
Vaala Mutiyaathaiyyaa
Vaala Theriyaathaiyyaa

2. Umathu Mukaththai Maraiththukkonndaal
Thikaiththu Povomaiyyaa
Imaippoluthennai
Kaivittupponaal
Uyirattu Povomaiyyaa

Neengaatha Samukam Niththiya Inpam
Neerae Pothumaiyyaa
Neerae Pothumaiyyaa

Watch Online

Oru Nimisham Kooda MP3 Song

Oru Nimisham Kooda Lyrics In Tamil & English

ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாலே
வாழ தெரியாதைய்யா

Oru Nimisam Kooda Neer Illaamalae
Vaala Mutiyaathaiyyaa
Oru Nimisam Kuda Neer Illaalae
Vaala Theriyaathaiyyaa

வாழ முடியாதைய்யா வாழத்தெரியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ தெரியாதய்யா

Vaala Mutiyaathaiyyaa Vaalaththeriyaathaiyyaa
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae
Vaala Theriyaathayyaa

1. இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதைக்கு வெளிச்சம்
என் தெய்வம் நீரே ஐயா
தலை மேல் உம் தீபம் நீர் அருளிய வெளிச்சம்
இருளை நான் கடந்து வந்தேன்

Irul Soolntha Ulakil Paathaikku Velichcham
En Theyvam Neerae Aiyaa
Thalai Mael Um Theepam Neer Aruliya Velichcham
Irulai Naan Kadanthu Vanthaen

நீங்காத மகிழ்ச்சி நித்திய வெளிச்சம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா

Neengaatha Makilchchi Niththiya Velichcham
Neerae Pothumaiyyaa
Neerae Pothumaiyyaa

ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
வாழ தெரியாதைய்யா

Oru Nimisham Kuda Neer Illaamalae
Vaala Mutiyaathaiyyaa
Vaala Theriyaathaiyyaa

2. உமது முகத்தை மறைத்துக்கொண்டால்
திகைத்து போவோமைய்யா
இமைப்பொழுதென்னை
கைவிட்டுப்போனால்
உயிரற்று போவோமைய்யா

Umathu Mukaththai Maraiththukkonndaal
Thikaiththu Povomaiyyaa
Imaippoluthennai
Kaivittupponaal
Uyirattu Povomaiyyaa

நீங்காத சமுகம் நித்திய இன்பம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா

Neengaatha Samukam Niththiya Inpam
Neerae Pothumaiyyaa
Neerae Pothumaiyyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =