Palaivanamaa Iruntha Engalai – பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 5

Palaivanamai Iruntha Engalai Lyrics In Tamil

பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
சோலைவனமாய் மாற்றினீரய்யா – 2

1. அறுந்த கொடியைப் போலிருந்தோமே
எங்கள செடியோடு இணைத்துவிட்டீரே – 2
செடியோடு இணைத்துவிட்டீரே – எங்கள – 2

2. கண்ணீரிலே மூழ்கியிருந்தோமே
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரையா – 2

3. வறண்ட நிலத்தை போலிருந்தோமே
எங்கள வயல்வெளியாய் மாற்றினீரையா – 2

4. நம்பிக்கையற்றவராய் இருந்தோமே
எங்கள நங்கூரமாய் மாற்றிவிட்டீரே – 2

Palaivanamai Iruntha Engalai Lyrics In English

Paalaivanamaa Iruntha Engalai
Solaivanamaa Maattrineeraiyaa – 2

1. Aruntha Kodiyai Polirunthome
Engala Sediyodu Innaiththuvitteere – 2
Sediyodu Innaiththuvitteere – Engala

2. Kanneerile Moozhgiyirunthome
Engala Kalippaaga Maattrineeraiyaa – 2

3. Varanda Nilaththai Polirunthome
Engala Vayalveliyaai Maattrineeraiyaa – 2

4. Nambikkaiyattravaraai Irunthome
Engala Nangooramaai Maattrivitteere – 2

Watch Online

Palaivanamaa Iruntha Engalai MP3 Song

Palaivanamaa Iruntha Engalai Lyrics In Tamil & English

பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
சோலைவனமாய் மாற்றினீரய்யா – 2

Paalaivanamaa Iruntha Engala
Solaivanamaa Maattrineeraiyaa – 2

1. அறுந்த கொடியைப் போலிருந்தோமே
எங்கள செடியோடு இணைத்துவிட்டீரே – 2
செடியோடு இணைத்துவிட்டீரே – எங்கள – 2

Aruntha Kodiyai Polirunthome
Engala Sediyodu Innaiththuvitteere – 2
Sediyodu Innaiththuvitteere – Engala

2. கண்ணீரிலே மூழ்கியிருந்தோமே
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரையா – 2

Kanneerile Moozhgiyirunthome
Engala Kalippaaga Maattrineeraiyaa – 2

3. வறண்ட நிலத்தை போலிருந்தோமே
எங்கள வயல்வெளியாய் மாற்றினீரையா – 2

Varanda Nilaththai Polirunthome
Engala Vayalveliyaai Maattrineeraiyaa – 2

4. நம்பிக்கையற்றவராய் இருந்தோமே
எங்கள நங்கூரமாய் மாற்றிவிட்டீரே – 2

Nambikkaiyattravaraai Irunthome
Engala Nangooramaai Maattrivitteere – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Palaivanamaa Iruntha Engalai, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =