Pesungappa Engalodu Pesungappa – பேசுங்கப்பா எங்களோடு பேசுங்க

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 2

Pesungappa Engalodu Pesungappa Lyrics In Tamil

பேசுங்கப்பா எங்களோடு பேசுங்கப்பா
நீங்க பேசினா எங்க வாழ்க்கை மாறும் – 2

துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
உம் நாமம் உயர்த்தணும்பா – 2
– பேசுங்கப்பா

1. பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடியில
என் கண்ணீர வடிக்கணும்பா – 2
ரா முழுவதும் தியானம் செய்து
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா – 2
– துதிக்கணும்பா

2. பரிசுத்தத்தில் மகத்வமுள்ள
தேவாதி தேவன் நீரே – 2
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா – 2
– துதிக்கணும்பா

3. ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடைந்து
ஆவியிலே நிறையணும்பா – 2
பெலத்தின் மேல பெலனடைந்து
சீயோனை பார்க்கணும்பா – 2
– துதிக்கணும்பா

4. உண்மையான ஊழியனாய்
அனுதினமும் விளங்கணும்பா – 2
நன்மைகள் செய்யணுமே
நாள்தோறும் உம்ம பார்க்கணுமே – 2
– துதிக்கணும்பா

Pesungappa Engalodu Pesungappa Lyrics In English

Pesungappaa Engalodu Pesungappaa
Neenga Pesinaa Enga Vazhkai Maarum – 2

Thuthikkanumpaa Jebikkanumpaa
Um Naamam Uyarththanumpaa – 2

1. Pagal Muzhuvathum Unga Padhapadiyila
En Kanneera Vadikkanumpaa – 2
Raa Muzhuvathum Thyaanam Seithu
Baakkiyavaanaai Maattrungappaa – 2

2. Parisuththaththil Magathvamulla
Dhevaathi Devan Neere – 2
Parisuththamaai Vaazhnthidave
Unga Kirubaiyinaal Nirappungappaa – 2

3. Ovvoru Naalum Belanadainthu
Aaviyile Nirambanumpaa – 2
Belaththin Mela Belanadainthu
Seeyonai Parkkanumpaa – 2

4. Unmaiyaana oozhiyanaai
Anuthinamum Vilanganumpaa – 2
Nanmaigal Seiyanume
Naalthorum Umma Parkkanume – 2

Watch Online

Pesungappa Engalodu Pesungappa MP3 Song

Pesungappaa Engalodu Lyrics In Tamil & English

பேசுங்கப்பா எங்களோடு பேசுங்கப்பா
நீங்க பேசினா எங்க வாழ்க்கை மாறும் – 2

Pesungappa Engalodu Pesungappa
Neenga Pesinaa Enga Vazhkai Maarum – 2

துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
உம் நாமம் உயர்த்தணும்பா – 2
– பேசுங்கப்பா

Thuthikkanumpaa Jebikkanumpaa
Um Naamam Uyarththanumpaa – 2

1. பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடியில
என் கண்ணீர வடிக்கணும்பா – 2
ரா முழுவதும் தியானம் செய்து
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா – 2
– துதிக்கணும்பா

Pagal Muzhuvathum Unga Padhapadiyila
En Kanneera Vadikkanumpaa – 2
Raa Muzhuvathum Thyaanam Seithu
Baakkiyavaanaai Maattrungappaa – 2

2. பரிசுத்தத்தில் மகத்வமுள்ள
தேவாதி தேவன் நீரே – 2
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா – 2
– துதிக்கணும்பா

Parisuththaththil Magathvamulla
Dhevaathi Devan Neere – 2
Parisuththamaai Vaazhnthidave
Unga Kirubaiyinaal Nirappungappaa – 2

3. ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடைந்து
ஆவியிலே நிறையணும்பா – 2
பெலத்தின் மேல பெலனடைந்து
சீயோனை பார்க்கணும்பா – 2
– துதிக்கணும்பா

Ovvoru Naalum Belanadainthu
Aaviyile Nirambanumpaa – 2
Belaththin Mela Belanadainthu
Seeyonai Parkkanumpaa – 2

4. உண்மையான ஊழியனாய்
அனுதினமும் விளங்கணும்பா – 2
நன்மைகள் செய்யணுமே
நாள்தோறும் உம்ம பார்க்கணுமே – 2
– துதிக்கணும்பா

Unmaiyaana oozhiyanaai
Anuthinamum Vilanganumpaa – 2
Nanmaigal Seiyanume
Naalthorum Umma Parkkanume – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =