Thalladi Pogindraar Yesu – தள்ளாடி போகின்றார் இயேசு

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 7

Thalladi Pogindraar Yesu Lyrics In Tamil

தள்ளாடி போகின்றார்
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார் – 2
மனுகுல பாவ மீட்புக்காய் – 2
தள்ளாடி போகின்றார்
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார்

1. புழுவைப்போல துடிக்கின்றார்
சிறகு உடைந்த பறவையைப்போல் – 2
உன் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
நம் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
உணர்ந்து கொள் மனமே – 2

2. தவழ்ந்து தவழ்ந்து போகின்றார்
இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் பாய்கிறதே – 2
அழகுமில்லை சவுந்தரியமில்லை
அந்த கேடுகள் உனக்காய்தானே – 2
உணர்ந்து கொள் மனமே – 2

3. உனது நுகத்தை முறித்திடவே
நுகத்தடியை சுமத்தாரே – 2
கசந்து போன உன் வாழ்க்கையை மாற்ற
கசந்த காடியை உனக்காய் ஏற்றார்
உணர்ந்து கொள் மனமே – 2

Thalladi Pogindraar Yesu Lyrics In English

Thallaati Pokintar
Yesu Thadumaari Nadakkintar – 2
Manukula Paava Meetpukkaay – 2
Thallaati Pokintar
Yesu Thadumaari Nadakkintar

1. Puluvaippola Thutikkintar
Siraku Utaintha Paravaiyaippol – 2
Un Paavam Neekkida Intha Paadukal
Nam Paavam Neekkida Intha Paadukal
Unarnthu Kol Manamae – 2

2. Thavalnthu Thavalnthu Pokintar
Iraththaththin Peruvellam Paaykirathae – 2
Alakumillai Savunthariyamillai
Antha Kaedukal Unakkaaythaanae – 2
Unarnthu Kol Manamae – 2

3. Unathu Nukaththai Muriththidavae
Nukaththatiyai Sumaththaarae – 2
Kasanthu Pona Un Vaalkkaiyai Maatta
Kasantha Kaatiyai Unakkaay Aettar
Unarnthu Kol Manamae – 2

Watch Online

Thalladi Pogindraar Yesu MP3 Song

Thalladi Pogindraar Lyrics In Tamil & English

தள்ளாடி போகின்றார்
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார் – 2
மனுகுல பாவ மீட்புக்காய் – 2
தள்ளாடி போகின்றார்
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார்

Thallaati Pokintar
Yesu Thadumaari Nadakkintar – 2
Manukula Paava Meetpukkaay – 2
Thallaati Pokintar
Yesu Thadumaari Nadakkintar

1. புழுவைப்போல துடிக்கின்றார்
சிறகு உடைந்த பறவையைப்போல் – 2
உன் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
நம் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
உணர்ந்து கொள் மனமே – 2

Puluvaippola Thutikkintar
Siraku Utaintha Paravaiyaippol – 2
Un Paavam Neekkida Intha Paadukal
Nam Paavam Neekkida Intha Paadukal
Unarnthu Kol Manamae – 2

2. தவழ்ந்து தவழ்ந்து போகின்றார்
இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் பாய்கிறதே – 2
அழகுமில்லை சவுந்தரியமில்லை
அந்த கேடுகள் உனக்காய்தானே – 2
உணர்ந்து கொள் மனமே – 2

Thavalnthu Thavalnthu Pokintar
Iraththaththin Peruvellam Paaykirathae – 2
Alakumillai Savunthariyamillai
Antha Kaedukal Unakkaaythaanae – 2
Unarnthu Kol Manamae – 2

3. உனது நுகத்தை முறித்திடவே
நுகத்தடியை சுமத்தாரே – 2
கசந்து போன உன் வாழ்க்கையை மாற்ற
கசந்த காடியை உனக்காய் ஏற்றார்
உணர்ந்து கொள் மனமே – 2

Unathu Nukaththai Muriththidavae
Nukaththatiyai Sumaththaarae – 2
Kasanthu Pona Un Vaalkkaiyai Maatta
Kasantha Kaatiyai Unakkaay Aettar
Unarnthu Kol Manamae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 5 =