Thanimai Alla Eni Thanimai – தனிமை அல்ல இனி தனிமை

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 6

Thanimai Alla Eni Thanimai Lyrics In Tamil

தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல – 2
தேவன் உன்னோடு இருக்கிறார் – 2
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல – 2

1. தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரை கண்டு
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த தெய்வம் அவர் – 2
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றார் – 2
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்டார் – 2

2. தாயின் கருவினிலே உருவாகுமுன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ உன்னை – 2
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் – 2
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னதத்திலே அமர வைத்தார் – 2

3. பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டுப்போனாலும்
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமாய் ஆதரிப்பார் – 2
உள்ளம் கையிலே உன்னை வனைந்தவர் – 2
ராஜ முடியாக கையிலே வைத்துக்கொள்வார் – 2

Thanimai Alla Eni Thanimai Lyrics In English

Thanimai Alla Eni Dhanimai Alla – 2
Dhevan Unnodu Irukiraar – 2
Thanimai Alla Ini Thanimai Alla – 2

1. Thanimaiyil Vaadi Nitra Aaharai Kandu
Kaankira Dhevanaga Aatharitha Dheivam Avar – 2
Thanimaiyil Vaadukintra Unnai Kaankitrar – 2
Nitchayamaai Unnai Avar Kai Vida Matar – 2

2. Thaayin Karuvinilae Uruvaagum Munnae
Peyar Solli Azhithavar Marappaaro Unnai – 2
Thanimaiyil Siraiyilae Josephpodae Irunthavar – 2
Egpithin Athipathiyaai Unnathathilae Amara Vaithaar – 2

3. Petredutha Thaai Thanthai Kai Vittu Ponalum
Parama Thagappan Unnai Nitchayamaai Aatharipar – 2
Ullam Kaiyilae Unnai Vanainthavar – 2
Raja Mudiyaga Kaiyilae Vaithu Kolvaar – 2

Watch Online

Thanimai Alla Eni Thanimai MP3 Song

Thanimai Alla Eni Lyrics In Tamil & English

தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல – 2
தேவன் உன்னோடு இருக்கிறார் – 2
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல – 2

Thanimai Alla Eni Dhanimai Alla – 2
Dhevan Unnodu Irukiraar – 2
Thanimai Alla Eni Dhanimai Alla – 2

1. தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரை கண்டு
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த தெய்வம் அவர் – 2
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றார் – 2
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்டார் – 2

Thanimaiyil Vaadi Nitra Aaharai Kandu
Kaankira Dhevanaga Aatharitha Dheivam Avar – 2
Thanimaiyil Vaadukintra Unnai Kaankitrar – 2
Nitchayamaai Unnai Avar Kai Vida Matar – 2

2. தாயின் கருவினிலே உருவாகுமுன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ உன்னை – 2
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் – 2
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னதத்திலே அமர வைத்தார் – 2

Thaayin Karuvinilae Uruvaagum Munnae
Peyar Solli Azhithavar Marappaaro Unnai – 2
Thanimaiyil Siraiyilae Josephpodae Irunthavar – 2
Egpithin Athipathiyaai Unnathathilae Amara Vaithaar – 2

3. பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டுப்போனாலும்
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமாய் ஆதரிப்பார் – 2
உள்ளம் கையிலே உன்னை வனைந்தவர் – 2
ராஜ முடியாக கையிலே வைத்துக்கொள்வார் – 2

Petredutha Thaai Thanthai Kai Vittu Ponalum
Parama Thagappan Unnai Nitchayamaai Aatharipar – 2
Ullam Kaiyilae Unnai Vanainthavar – 2
Raja Mudiyaga Kaiyilae Vaithu Kolvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =