Unga Vasanam Manamakilchiyaa – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Christian Songs Tamil

Artis : Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 7

Unga Vasanam Manamakilchiyaa Lyrics In Tamil

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
இல்லாமல் போனா என் துக்கத்திலே
அழிந்து போயிருப்பேன்

பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
பேதைக்கு தீபமல்லோ

1. மரண இருளில் நடக்கினற போது-கோலும்
தடியுமாக தேற்றுதையா உம் வசனம்
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்கின்ற போது
உயிர்பித்து உயர்த்துதையா
உம் வசனம் தானையா

2. உமது வேதத்தை இரவும் பகலும்
தியானம் செய்வதினால்
பாக்கியமாய் உயர்த்துதையா
பச்சையான மரமாக இலை உதிராமல்
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து
உயர்த்துதையா உம் வசனம்

3. உமது வசனம் உட்கொள்ளும்போது
இதயம் அனலாகி கொழுந்து
விட்டு எரியுதையா
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம் உயிர்பித்து
எழும்புதையா – சேனையாய் எழும்பி
நின்று சத்துருவை துரத்துதையா

Unga Vasanam Manamakilchiyaa Lyrics In English

Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Illaamal Ponaa En Thukkaththilae
Alinthu Poyiruppaen

Paathaikku Velichchamallo
Paethaikku Theepamallo

1. Marana Irulil Nadakkinara Pothu-kolum
Thatiyumaaka Thaettuthaiyaa Um Vasanam
Thunpaththin Paathaiyilae Nadakkinta Pothu
Uyirpiththu Uyarththuthaiyaa
Um Vasanam Thaanaiyaa

2. Umathu Vaethaththai Iravum Pakalum
Thiyaanam Seyvathinaal
Paakkiyamaay Uyarththuthaiyaa
Pachchaiyaana Maramaaka Ilai Uthiraamal
Kaalamellaam Kanikoduththu
Uyarththuthaiyaa Um Vasanam

3. Umathu Vasanam Utkollumpothu
Ithayam Analaaki Kolunthu
Vittu Eriyuthaiyaa
Ularntha Elumpellaam Uyirpiththu
Elumputhaiyaa-senaiyaay Elumpi
Nintu Saththuruvai Thuraththuthaiyaa

Watch Online

Unga Vasanam Manamakilchiyaa MP3 Song

Unga Vasanam Manamakilchiyaa Lyrics In Tamil & English

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
இல்லாமல் போனா என் துக்கத்திலே
அழிந்து போயிருப்பேன்

Unga Vasanam Manamakilchzchiyaa
Illaamal Ponaa En Thukkaththilae
Alinthu Poyiruppaen

பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
பேதைக்கு தீபமல்லோ

Paathaikku Velichchamallo
Paethaikku Theepamallo

1. மரண இருளில் நடக்கினற போது-கோலும்
தடியுமாக தேற்றுதையா உம் வசனம்
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்கின்ற போது
உயிர்பித்து உயர்த்துதையா
உம் வசனம் தானையா

Marana Irulil Nadakkinara Pothu-kolum
Thatiyumaaka Thaettuthaiyaa Um Vasanam
Thunpaththin Paathaiyilae Nadakkinta Pothu
Uyirpiththu Uyarththuthaiyaa
Um Vasanam Thaanaiyaa

2. உமது வேதத்தை இரவும் பகலும்
தியானம் செய்வதினால்
பாக்கியமாய் உயர்த்துதையா
பச்சையான மரமாக இலை உதிராமல்
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து
உயர்த்துதையா உம் வசனம்

Umathu Vaethaththai Iravum Pakalum
Thiyaanam Seyvathinaal
Paakkiyamaay Uyarththuthaiyaa
Pachchaiyaana Maramaaka Ilai Uthiraamal
Kaalamellaam Kanikoduththu
Uyarththuthaiyaa Um Vasanam

3. உமது வசனம் உட்கொள்ளும்போது
இதயம் அனலாகி கொழுந்து
விட்டு எரியுதையா
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம் உயிர்பித்து
எழும்புதையா – சேனையாய் எழும்பி
நின்று சத்துருவை துரத்துதையா

Umathu Vasanam Utkollumpothu
Ithayam Analaaki Kolunthu
Vittu Eriyuthaiyaa
Ularntha Elumpellaam Uyirpiththu
Elumputhaiyaa-senaiyaay Elumpi
Nintu Saththuruvai Thuraththuthaiyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =