Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 4

Yaakoba Pola Naan Lyrics In Tamil

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
நான் விட மாட்டேன்

1. அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்

2.கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
எலியாவின் தேவனே இறங்கி வாருமையா

3.தாவீதைப் போல அனுதினமும்
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
கோலியாத் வந்தாலும்
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்

Yaakoba Pola Naan Lyrics In English

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
Naan Vida Maattaen

1. Annaalaip Pola Aalayaththil
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
En Thukkam Santhoshamaay
Maarum Varai Jepiththiduvaen

2. Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
Eliyaavin Thaevanae
Irangi Vaarumaiyaa

3. Thaaveethaip Pola Anuthinamum
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
Koliyaath Vanthaalum
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen

Watch Online

Yaakoba Pola Naan MP3 Song

Yaakobai Pola Naan Lyrics In Tamil & English

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
நான் விட மாட்டேன்

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
Naan Vida Maattaen

1. அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்

Annaalaip Pola Aalayaththil
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
En Thukkam Santhoshamaay
Maarum Varai Jepiththiduvaen

2.கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
எலியாவின் தேவனே இறங்கி வாருமையா

Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
Eliyaavin Thaevanae
Irangi Vaarumaiyaa

3.தாவீதைப் போல அனுதினமும்
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
கோலியாத் வந்தாலும்
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்

Thaaveethaip Pola Anuthinamum
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
Koliyaath Vanthaalum
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =