Yellorum Varungal Onraga – எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 9

Yellorum Varungal Onraga Lyrics In Tamil

எல்லோரும் வாருங்கள்
ஒன்றாக கூடுங்கள்
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்துவோம்
இந்த பூமியெல்லாம் பரலோகமாக்குவோம்

வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடுங்கள்
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்துவோம் அல்லேலூயா
இந்த பூமியெல்லாம் பரலோகமாக்குவோம்
நம்ம இந்தியாவை பரலோகமாக்குவோம்

1. காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமாக இருக்குது
மனம் திரும்பி எல்லோரும் வாருங்கள்

2. எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம்
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சாட்சியின் வசனத்தாலும்
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம்

3. மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையின் ராஜாவாம்
இயேசுவை நோக்கியே வாருங்கள்

Yellorum Varungal Onraga Lyrics In English

Ellorum Vaarungal
Ontaka Koodungal
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom

Vaarungal Ontay Koodungal
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom Allaelooyaa
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
Namma Inthiyaavai Paralokamaakkuvom

1. Kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
Poomiyin Kutikalae Vaarungal
Paraloka Raajjiyam Sameepamaaka Irukkuthu
Manam Thirumpi Ellorum Vaarungal

2. Ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
Muttilumaay Avanai Thorkatippom
Aattukkutti Iraththaththaalum Saatchiyin Vasanaththaalum
Muttilumaay Avanai Thorkatippom

3. Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
Neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
Maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyin Raajaavaam
Yesuvai Nnokkiyae Vaarungal

Watch Online

Yellorum Varungal Onraga MP3 Song

Ellorum Varungal Onraga Lyrics In Tamil & English

எல்லோரும் வாருங்கள்
ஒன்றாக கூடுங்கள்
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்துவோம்
இந்த பூமியெல்லாம் பரலோகமாக்குவோம்

Ellorum Vaarungal
Ontaka Koodungal
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom

வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடுங்கள்
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்துவோம் அல்லேலூயா
இந்த பூமியெல்லாம் பரலோகமாக்குவோம்
நம்ம இந்தியாவை பரலோகமாக்குவோம்

Vaarungal Ontay Koodungal
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom Allaelooyaa
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
Namma Inthiyaavai Paralokamaakkuvom

1. காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமாக இருக்குது
மனம் திரும்பி எல்லோரும் வாருங்கள்

Kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
Poomiyin Kutikalae Vaarungal
Paraloka Raajjiyam Sameepamaaka Irukkuthu
Manam Thirumpi Ellorum Vaarungal

2. எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம்
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சாட்சியின் வசனத்தாலும்
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம்

Ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
Muttilumaay Avanai Thorkatippom
Aattukkutti Iraththaththaalum Saatchiyin Vasanaththaalum
Muttilumaay Avanai Thorkatippom

3. மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையின் ராஜாவாம்
இயேசுவை நோக்கியே வாருங்கள்

Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
Neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
Maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyin Raajaavaam
Yesuvai Nnokkiyae Vaarungal

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 13 =