Aaradhanai Seigirom Ummai – ஆராதனை செய்கின்றோம் உம்மை

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 2

Aaradhanai Seigirom Ummai Lyrics In Tamil

ஆராதனை செய்கின்றோம்
உம்மை உயர்த்துகின்றோம்
ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை துதிக்கின்றோம்

நீர் நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே – 2

உமக்கு ஆராதனை – 2
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
– நீர் நல்லவரே

1. என் இருதய வாஞ்சைகளை
நிறைவேற்றி தருபவரே
என் ஆத்தும நேசர் நீரே
என் அன்பு தெய்வம் நீரே

2. கன்மலையாம் கர்த்தரே
என் தாகம் தீர்ப்பவரே
கர்த்தாராம் என் மீட்பரே
என்னை மீட்டவரே

3. உன்னதமானவரே
உயர்வை தருபவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
எங்களை காப்பவரே

4. துதிகள் தேவனே
உம்மை துதிக்கின்றோம்
ஸ்தோத்திரம் செலுத்தியே
உம்மை ஆராதிப்போம்

Aaradhanai Seigirom Ummai Lyrics In English

Aaradhanai Seigirom
Ummai Uyarthugirom
Ummai Aaradhanai Seigirom
Ummai Thuthikindrom

Neer Nallavarae Vallavarae
Nanmaigal Seibavarae – 2

Umakku Aaradhanai – 2
Aaradhanai Umakku Aaradhanai
– Neer Nallavarae

1. En Irudhaiyae Vanjaigalai
Niraivetri Tharubhavarare
En Aathma Nesar Neerae
En Anbu Deivam Neerae

2. Kanmalaiyam Kartharae
En Thaagam Theerpavarae
Kartharaam En Meetparae
Ennai Meetavarae

3. Unnadhamanavarae
Uyarvai Tharubhavarae
Senaigalin Kartharae
Engalai Kaappavarae

4. Thuthigalin Devanae
Ummai Thuthikindrom
Sthothiram Seluthiyae
– Ummai Arathipom

Watch Online

Aarathanai Seigirom Ummai MP3 Song

Technician Information

Music – Franklin Simon, Keyboard sequence – Joshua Pradeep | Franklin simon
Drum programming – Livingston Amul john, Bass – John praveen
Backing Vocals -Blesson B Sam | Joshua Samuel
Video featuring – Clement Jeshurun Mixed and Mastered – Thiru
Camera man – Ej Venu | Saravana Raj
Editor – Kamal Paul Lights – Nagaraj

Aaradhanai Seigirom Lyrics In Tamil & English

ஆராதனை செய்கின்றோம்
உம்மை உயர்த்துகின்றோம்
ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை துதிக்கின்றோம்

Aaradhanai Seigirom
Ummai Uyarthugirom
Ummai Aaradhanai Seigirom
Ummai Thuthikindrom

நீர் நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே – 2

Neer Nallavarae Vallavarae
Nanmaigal Seibavarae – 2

உமக்கு ஆராதனை – 2
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
– நீர் நல்லவரே

Umakku Aaradhanai – 2
Aaradhanai Umakku Aaradhanai
– Neer Nallavarae

1. என் இருதய வாஞ்சைகளை
நிறைவேற்றி தருபவரே
என் ஆத்தும நேசர் நீரே
என் அன்பு தெய்வம் நீரே

En Irudhaiyae Vanjaigalai
Niraivetri Tharubhavarare
En Aathma Nesar Neerae
En Anbu Deivam Neerae

2. கன்மலையாம் கர்த்தரே
என் தாகம் தீர்ப்பவரே
கர்த்தாராம் என் மீட்பரே
என்னை மீட்டவரே

Kanmalaiyam Kartharae
En Thaagam Theerpavarae
Kartharaam En Meetparae
Ennai Meetavarae

3. உன்னதமானவரே
உயர்வை தருபவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
எங்களை காப்பவரே

Unnadhamanavarae
Uyarvai Tharubhavarae
Senaigalin Kartharae
Engalai Kaappavarae

4. துதிகள் தேவனே
உம்மை துதிக்கின்றோம்
ஸ்தோத்திரம் செலுத்தியே
உம்மை ஆராதிப்போம்

Thuthigalin Devanae
Ummai Thuthikindrom
Sthothiram Seluthiyae
– Ummai Arathipom

Aaradhanai Seigirom Ummai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/NUC8kVzYOEo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Aaradhanai Seigirom Ummai, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =