Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே 1

Christava Padal
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 4
Released On: 9 Dec 2022

Appa Um Samugathile Lyrics In Tamil

அப்பா உம் சமூகத்திலே
எப்போதும் ஆராதனை
அப்பாவை துதிக்கையிலே
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா – 2
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா

1. தாயை போல தேற்றுகிறீர்
தகப்பனைபோல சுமக்கின்றீர் – 2
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லாம்
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர் – 2
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர்

2. கூப்பிடும் காக்கை குஞசுகளுக்கும்
ஆகாரத்தை தருகின்றீர் – 2
அவைகளை பார்க்கிலும் எங்களையே
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர் – 2
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர்

3. பகலில் பறக்கும் அம்புகட்டும்
இரவில் நடமாடும் நோய்களுக்கும் – 2
விலக்கி எங்களை காக்கின்றீர்
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர் – 2
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர்

4. எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுகிறீர் – 2
தீங்கு வருகின்ற நேரமெல்லாம்
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர் – 2
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர்

Appa Um Samugathile Lyrics In English

Appaa Um Samoogathilae
Eppoadhum Aaraadhanai
Appaavai Thudhikkaiyilae
Enga Ullamellaam Pongudhayaa – 2
Enga Ullamellaam Pongudhayaa

1. Thaayai Poala Thaetrugureer
Thagapanaipoala Sumakkindreer – 2
Soadhanai Varugindra Naeramellaam
Thaangi Engalai Nadathugireer – 2
Thaangi Engalai Nadathugireer

2. Kooppidum Kaakkai Kunjugalukkum
Aagaarathai Tharukindreer – 2
Avaigalai Paarkilum Engalaiyae
Migavum Naesithu Nadathugireer – 2
Migavum Naesithu Nadathugireer

3. Pagalil Parakkum Ambugatkum
Iravil Nadamaadum Noigalukkum – 2
Vilakki Engalai Kaakkindreer
Umadhu Karathaal Nadathugireer – 2
Umadhu Karathaal Nadathugireer

4. Engal Meedhu Kannai Vaithu
Aaloasanai Sollugireer – 2
Theengu Varugindra Naeramellaam
Koodaara Maraivil Maraikkindreer – 2
Koodaara Maraivil Maraikkindreer

Watch Online

Appa Um Samugathile MP3 Song

Appa Um Samugadhilae Lyrics In Tamil & English

அப்பா உம் சமூகத்திலே
எப்போதும் ஆராதனை
அப்பாவை துதிக்கையிலே
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா – 2
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா

Appaa Um Samoogathilae
Eppoadhum Aaraadhanai
Appaavai Thudhikkaiyilae
Enga Ullamellaam Pongudhayaa – 2
Enga Ullamellaam Pongudhayaa

1. தாயை போல தேற்றுகிறீர்
தகப்பனைபோல சுமக்கின்றீர் – 2
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லாம்
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர் – 2
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர்

Thaayai Poala Thaetrugureer
Thagapanaipoala Sumakkindreer – 2
Soadhanai Varugindra Naeramellaam
Thaangi Engalai Nadathugireer – 2
Thaangi Engalai Nadathugireer

2. கூப்பிடும் காக்கை குஞசுகளுக்கும்
ஆகாரத்தை தருகின்றீர் – 2
அவைகளை பார்க்கிலும் எங்களையே
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர் – 2
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர்

Kooppidum Kaakkai Kunjugalukkum
Aagaarathai Tharukindreer – 2
Avaigalai Paarkilum Engalaiyae
Migavum Naesithu Nadathugireer – 2
Migavum Naesithu Nadathugireer

3. பகலில் பறக்கும் அம்புகட்டும்
இரவில் நடமாடும் நோய்களுக்கும் – 2
விலக்கி எங்களை காக்கின்றீர்
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர் – 2
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர்

Pagalil Parakkum Ambugatkum
Iravil Nadamaadum Noigalukkum – 2
Vilakki Engalai Kaakkindreer
Umadhu Karathaal Nadathugireer – 2
Umadhu Karathaal Nadathugireer

4. எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுகிறீர் – 2
தீங்கு வருகின்ற நேரமெல்லாம்
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர் – 2
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர்

Engal Meedhu Kannai Vaithu
Aaloasanai Sollugireer – 2
Theengu Varugindra Naeramellaam
Koodaara Maraivil Maraikkindreer – 2
Koodaara Maraivil Maraikkindreer

Appa Um Samugathile Song MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =