Athisayamai Nammai Nadathiduvar – அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 8

Athisayamai Nammai Nadathiduvar Lyrics In Tamil

அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
ஆனந்தமாய் துதி சாற்றிடுவோம்

தேசமே பயப்படாதே
தேவன் பெரிய காரியம் செய்வார்

1. இதயத்தை ஊற்றிடுவோம் கர்த்தரின் சமுகத்திலே
மனமிரங்கும் நேசர் பின்மாரி பொழிந்திடுவார்

2. கண்ணீரால் கழுவிடுவோம் இயேசுவின் பாதத்தையே
நிந்தைகள் நீக்கிடுவார் இழந்ததை தந்திடுவார்

3. சத்திய பாதையிலே நித்தமும் நடந்திடுவோம்
வெட்கப்பட்டுப் போகாமலே வெற்றிமேல் வெற்றி பெறுவோம்

4. வனாந்திரம் செழிப்பாகும் வாதைகள் மறந்துவிடும்
சந்தோஷம் என்றும் பொங்கும் சம்பூரணம் அடைவோம்

5. சீயோனின் மாந்தர்களே கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்
சேனைகளின் கர்த்தர் என்றென்றும் நம்முடனே

Athisayamai Nammai Nadathiduvar Lyrics In English

Athisayamaay Nammai Nadaththiduvaar
Aananthamaay Thuthi Saattiduvom

Thaesamae Payappadaathae
Thaevan Periya Kaariyam Seyvaar

1. Ithayaththai Oottiduvom Karththarin Samukaththilae
Manamirangum Naesar Pinmaari Polinthiduvaar

2. Kannnneeraal Kaluviduvom Yesuvin Paathaththaiyae
Ninthaikal Neekkiduvaar Ilanthathai Thanthiduvaar

3. Saththiya Paathaiyilae Niththamum Nadanthiduvom
Vetkappattup Pokaamalae Vettimael Vetti Peruvom

4. Vanaanthiram Selippaakum Vaathaikal Maranthuvidum
Santhosham Entum Pongum Sampooranam Ataivom

5. Seeyonin Maantharkalae Kempeeramaay Paadungal
Senaikalin Karththar Ententum Nammudanae

Watch Online

Athisayamai Nammai Nadathiduvar MP3 Song

Athisayamai Nammai Lyrics In Tamil & English

அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
ஆனந்தமாய் துதி சாற்றிடுவோம்

Athisayamaay Nammai Nadaththiduvaar
Aananthamaay Thuthi Saattiduvom

தேசமே பயப்படாதே
தேவன் பெரிய காரியம் செய்வார்

Thaesamae Payappadaathae
Thaevan Periya Kaariyam Seyvaar

1. இதயத்தை ஊற்றிடுவோம் கர்த்தரின் சமுகத்திலே
மனமிரங்கும் நேசர் பின்மாரி பொழிந்திடுவார்

Ithayaththai Oottiduvom Karththarin Samukaththilae
Manamirangum Naesar Pinmaari Polinthiduvaar

2. கண்ணீரால் கழுவிடுவோம் இயேசுவின் பாதத்தையே
நிந்தைகள் நீக்கிடுவார் இழந்ததை தந்திடுவார்

Kannnneeraal Kaluviduvom Yesuvin Paathaththaiyae
Ninthaikal Neekkiduvaar Ilanthathai Thanthiduvaar

3. சத்திய பாதையிலே நித்தமும் நடந்திடுவோம்
வெட்கப்பட்டுப் போகாமலே வெற்றிமேல் வெற்றி பெறுவோம்

Saththiya Paathaiyilae Niththamum Nadanthiduvom
Vetkappattup Pokaamalae Vettimael Vetti Peruvom

4. வனாந்திரம் செழிப்பாகும் வாதைகள் மறந்துவிடும்
சந்தோஷம் என்றும் பொங்கும் சம்பூரணம் அடைவோம்

Vanaanthiram Selippaakum Vaathaikal Maranthuvidum
Santhosham Entum Pongum Sampooranam Ataivom

5. சீயோனின் மாந்தர்களே கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்
சேனைகளின் கர்த்தர் என்றென்றும் நம்முடனே

Seeyonin Maantharkalae Kempeeramaay Paadungal
Senaikalin Karththar Ententum Nammudanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + nineteen =