Eathu Nadanthalum Nantri – எது நடந்தாலும் நன்றி

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol
8

Eathu Nadanthalum Nantri Lyrics In Tamil

எது நடந்தாலும் நன்றி சொல்லியே துதித்திடுவேன்
எந்த நேரமும் எந்தன் இயேசுவில் மகிழ்ந்திருப்பேன்

1. சரீரம் செத்தவர் என்று
உலகம் இகழ்ந்தாலும்
வாக்குத்தந்த கர்த்தர் மாறிடவே மாட்டார்
சொன்னதை செய்வார் நன்மையை தருவார்

2. சொந்தம் பந்தங்களும்
என்னைப் பிரிந்தாலும்
தரிசனம் தந்தவரோ தனியே விடமாட்டார்
சொன்னதை செய்வார் என்னை நடத்துவார்

3. புயல்கள் வந்தாலும்
அலைகள் பெருகினாலும்
அழைத்த நேசரோ கைவிடவே மாட்டார்
சொன்னதை செய்வார் அக்கரை சேர்ப்பார்

Eathu Nadanthalum Nantri Lyrics In English

Ethu Nadanthaalum Nanti Solliyae Thuthiththiduvaen
Entha Naeramum Enthan Yesuvil Makilnthiruppaen

1. Sareeram Seththavar Entu
Ulakam Ikalnthaalum
Vaakkuththantha Karththar Maaridavae Maattar
Sonnathai Seyvaar Nanmaiyai Tharuvaar

2. Sontham Panthangalum
Ennaip Pirinthaalum
Tharisanam Thanthavaro Thaniyae Vidamaattar
Sonnathai Seyvaar Ennai Nadaththuvaar

3. Puyalkal Vanthaalum
Alaikal Perukinaalum
Alaiththa Naesaro Kaividavae Maattar
Sonnathai Seyvaar Akkarai Serppaar

Watch Online

Eathu Nadanthalum Nantri MP3 Song

Eathu Nadanthalum Lyrics In Tamil & English

எது நடந்தாலும் நன்றி சொல்லியே துதித்திடுவேன்
எந்த நேரமும் எந்தன் இயேசுவில் மகிழ்ந்திருப்பேன்

Ethu Nadanthaalum Nanti Solliyae Thuthiththiduvaen
Entha Naeramum Enthan Yesuvil Makilnthiruppaen

1. சரீரம் செத்தவர் என்று
உலகம் இகழ்ந்தாலும்
வாக்குத்தந்த கர்த்தர் மாறிடவே மாட்டார்
சொன்னதை செய்வார் நன்மையை தருவார்

Sareeram Seththavar Entu
Ulakam Ikalnthaalum
Vaakkuththantha Karththar Maaridavae Maattar
Sonnathai Seyvaar Nanmaiyai Tharuvaar

2. சொந்தம் பந்தங்களும்
என்னைப் பிரிந்தாலும்
தரிசனம் தந்தவரோ தனியே விடமாட்டார்
சொன்னதை செய்வார் என்னை நடத்துவார்

Sontham Panthangalum
Ennaip Pirinthaalum
Tharisanam Thanthavaro Thaniyae Vidamaattar
Sonnathai Seyvaar Ennai Nadaththuvaar

3. புயல்கள் வந்தாலும்
அலைகள் பெருகினாலும்
அழைத்த நேசரோ கைவிடவே மாட்டார்
சொன்னதை செய்வார் அக்கரை சேர்ப்பார்

Puyalkal Vanthaalum
Alaikal Perukinaalum
Alaiththa Naesaro Kaividavae Maattar
Sonnathai Seyvaar Akkarai Serppaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − six =