En Meetpar Uyirodundu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 2

En Meetpar Uyirodundu Lyrics In Tamil

என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு – 2
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
இயேசு உயிரோடுண்டு – 2
ஹா லேலூயா ஹா லேலூயா – 3

1. ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவார் – 2

2. துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 2

3. வெள்ளம் போல சாத்தானும்
நம் எதிரே வந்தாலும்
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
யுத்தங்களை செய்திடுவார்- 2

En Meetpar Uyirodundu Lyrics In English

En Meetpar Uyirotuntu
En Meetpar Uyiroduntu – 2
Uyirodundu Uyirodundu Uyirodundu
Yesu Uyirodundu – 2
Haa Allaeluyaa Haa Allaeluyaa – 3

1. Aarugalai Naan Kadanthiduvaen
Akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
Singa Kebiyila Pottalum
Sethamillaamal Kaathiduvaar – 2

2. Thunbathin Paathaiyil Nadanthaalum
Avar Vasanathaala Uyiradaivaen
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarum
En Jeevanulla Naalellaam – 2

3. Vellam Pola Saathaanum
Nam Ethirae Vanthaalum
Aaviyaanavar Kodi Pidithu
Yuthangalai Seithiduvaar – 2

Watch Online

En Meetpar Uyirodundu MP3 Song

En Meetpar Uyiroduntu Lyrics In Tamil & English

என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு – 2
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
இயேசு உயிரோடுண்டு – 2
ஹா லேலூயா ஹா லேலூயா – 3

En Meetbar Uyiroduntu
En Meetbar Uyiroduntu – 2
Uyirodundu Uyirodundu Uyirodundu
Yesu Uyirodundu – 2
Haa Allaeluyaa Haa Allaeluyaa – 3

1. ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவார் – 2

Aarugalai Naan Kadanthiduvaen
Akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
Singa Kebiyila Pottalum
Sethamillaamal Kaathiduvaar – 2

2. துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 2

Thunbathin Paathaiyil Nadanthaalum
Avar Vasanathaala Uyiradaivaen
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarum
En Jeevanulla Naalellaam – 2

3. வெள்ளம் போல சாத்தானும்
நம் எதிரே வந்தாலும்
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
யுத்தங்களை செய்திடுவார்- 2

Vellam Pola Saathaanum
Nam Ethirae Vanthaalum
Aaviyaanavar Kodi Pidithu
Yuthangalai Seithiduvaar – 2

En Meetpar Uyirodundu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=qZzx5U3FK-s

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − ten =