Tamil Gospel Songs
Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 1
Enthan Kottai Enthan Lyrics In Tamil
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம்
எந்தன் ஆருயிர் நண்பன் நீர்
எனக்காய் வந்தீர் எனக்காய் மரித்தீர்
எனக்காய் திரும்பவும் வருபவர் நீர்
உம்மை போல இவ்வுலகில் யாருமில்லையே
உம்மைப் பாடி போற்றி உயர்த்திடுவேன்
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார் எனக்காகவே
சிலுவை சுமந்தார் மரித்தார் எனக்காகவே
உயிர்த்தெழுந்தார் எழுந்தார் எனக்காகவே
மீண்டும் வருவார் வருவார் எனக்காகவே
இரண்டாயிரம் ஆண்டுகளுக்கு முன்பாக
பெத்தலஹேம் நகரின் மாட்டுத் தொழுவத்தில்
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்து
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
உன்னையும் என்னையும் பாவத்தில் இருந்து மீட்க
தன்னையே ஜீவா பலியாக ஒப்புக் கொடுத்தார்
சிலுவையில் மரித்தார் மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தார்
எந்தன் நேசர் எந்தன் மீட்பர்
என்னைக் காக்கும் தெய்வம் நீர்
நான் உம்மைப் பாடி உம்மைப் போற்றி
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
பாவியான என்னை மீட்டவரே
உம்மைப்போல் இவ்வுலகில் யாருமில்லையே
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார் எனக்காகவே
சிலுவை சுமந்தார் மரித்தார் எனக்காகவே
உயிர்த்தெழுந்தார் எழுந்தார் எனக்காகவே
மீண்டும் வருவார் வருவார் எனக்காகவே
Yesu Piranthar Piranthar Lyrics In English
Endhan Kottai Endhan Thanjam
Endhan Aaruyir Nanban Neer
Enakkai Vandheer Enakkai Maritheer
Enakkai Thirumbhavum Varubavar Neer
Ummai Pola Evulagil Yarum Yillayae
Ummai Paadi Photri Uyarthiduvaen
Yesu Piranthar Pirandhar Ennakagavay
Siluvai Sumandhar Marithar Ennakagavay
Uyirthazhundhar Ezhundhar Enakagavay
Meendum Varuvar Varuvar Enakagavay
Erandaiyiram Aandhugaluku Munbaga
Bethalehaem Nagarin Mattutholuvathil
Vinnai Vittu Mannil Vandhu
Pirandhar Yesu Ratchagaraga
Unaiyum Ennaiyum Paavathil Irundhu Meetka
Thannaiyae Jeeva Bhaliyaga Oppukoduthar
Siluvaiyil Marithar Moondram Nalil Uyirthar
Andru Mudhal Indru Varai Jeevikirar
Endhan Nesar Endhan Meetpar
Ennai Kaakum Deivam Neer
Nan Ummai Paadi Ummai Pottri
Umakkai Endrum Vazhindhiduvaen
Paaviyana Ennai Mettavarae
Ummaipol Ivvulagil Yarumillaiyae
Yesu Pirandhar Pirandhar Ennakkagavay
Siluvai Sumandhar Marithar Ennakkagavay
Uyirthezhundhar Yezhundhar Enakkagavay
Meendum Varuvar Varuvar Enakkagavay
Watch Online
Enthan Kottai Enthan MP3 Song
Enthan Kottai Enthan Lyrics In Tamil & English
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம்
எந்தன் ஆருயிர் நண்பன் நீர்
எனக்காய் வந்தீர் எனக்காய் மரித்தீர்
எனக்காய் திரும்பவும் வருபவர் நீர்
Endhan Kottai Endhan Thanjam
Endhan Aaruyir Nanban Neer
Enakkai Vandheer Enakkai Maritheer
Enakkai Thirumbhavum Varubavar Neer
உம்மை போல இவ்வுலகில் யாருமில்லையே
உம்மைப் பாடி போற்றி உயர்த்திடுவேன்
Ummai Pola Evulagil Yarum Yillayae
Ummai Paadi Photri Uyarthiduvaen
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார் எனக்காகவே
சிலுவை சுமந்தார் மரித்தார் எனக்காகவே
உயிர்த்தெழுந்தார் எழுந்தார் எனக்காகவே
மீண்டும் வருவார் வருவார் எனக்காகவே
Yesu Pirandhar Pirandhar Ennakagavay
Siluvai Sumandhar Marithar Ennakagavay
Uyirthazhundhar Ezhundhar Enakagavay
Meendum Varuvar Varuvar Enakagavay
இரண்டாயிரம் ஆண்டுகளுக்கு முன்பாக
பெத்தலஹேம் நகரின் மாட்டுத் தொழுவத்தில்
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்து
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
உன்னையும் என்னையும் பாவத்தில் இருந்து மீட்க
தன்னையே ஜீவா பலியாக ஒப்புக் கொடுத்தார்
சிலுவையில் மரித்தார் மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தார்
Erandaiyiram Aandhugaluku Munbaga
Bethalehaem Nagarin Mattutholuvathil
Vinnai Vittu Mannil Vandhu
Pirandhar Yesu Ratchagaraga
Unaiyum Ennaiyum Paavathil Irundhu Meetka
Thannaiyae Jeeva Bhaliyaga Oppukoduthar
Siluvaiyil Marithar Moondram Nalil Uyirthar
Andru Mudhal Indru Varai Jeevikirar
எந்தன் நேசர் எந்தன் மீட்பர்
என்னைக் காக்கும் தெய்வம் நீர்
நான் உம்மைப் பாடி உம்மைப் போற்றி
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
பாவியான என்னை மீட்டவரே
உம்மைப்போல் இவ்வுலகில் யாருமில்லையே
Endhan Nesar Endhan Meetpar
Ennai Kaakum Deivam Neer
Nan Ummai Paadi Ummai Pottri
Umakkai Endrum Vazhindhiduvaen
Paaviyana Ennai Mettavarae
Ummaipol Ivvulagil Yarumillaiyae
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார் எனக்காகவே
சிலுவை சுமந்தார் மரித்தார் எனக்காகவே
உயிர்த்தெழுந்தார் எழுந்தார் எனக்காகவே
மீண்டும் வருவார் வருவார் எனக்காகவே
Yesu Pirandhar Pirandhar Ennakkagavay
Siluvai Sumandhar Marithar Ennakkagavay
Uyirthezhundhar Yezhundhar Enakkagavay
Meendum Varuvar Varuvar Enakkagavay
Yesu Piranthar Piranthar MP3 Download
First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs
https://www.youtube.com/watch?v=m8X5_TSEqgw
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Enthan Kottai Enthan Lyrics, christava padal, Christian worship songs,