Ezhumbi Varum Puyalkalilae – எழும்பி வரும் புயல்களிலே

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Ezhumbi Varum Puyalkalilae Lyrics In Tamil

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு என்றீரே
யெகோவா ராஃப்பா என் சுகம் நீரானீரே – 2

கடந்த நாட்களில் என்னுடனே இருந்தீர்
என்றும் என் அருகில் என் கூடவே வந்தீர் – 2
வருங்காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்

எழும்பி வரும் புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும் அலைகள் மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

புயலின் மத்தியில் நீ நின்றிடு என்றீரே
நீரே என் சத்துவம் என் நம்பிக்கை நீரே – 2
– கடந்த நாட்களில்

வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என்மேலே உன் ஆளுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்கக்கூடிய எது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வாய்க்காதே – 4
– எழும்பி வரும்

Ezhumbi Varum Puyalkalile Lyrics In English

Viyathiyin Maththiyil Nee Ezhumbidu Endreere
Yehova Raffa En Sugam Neeraaneerae – 2

Kadantha Natkalil Ennudane Iruntheer
Endrum En Arugil En koodave Vantheer – 2
Varungalangalilum Neer Iruppeer

Ezhumbi Vaarum Puyalkalilae
Neerae Enthan Kanmalai
Pongi Varum Alaigal Melae
Um Pathaththin Suvadugalae

Puyalin Maththiyil Nee Nindridu Endreerae
Neerae En Saththuvam En Nambikkai Neerae – 2

Vyathiyae Un Thalai Kuninthathae
En Mele Un Aalukai Mudinthathae
Ennai Ethirkka Koodiya Ethu
Aayuthangal Ethuvum Vaaikkathae – 4

Watch Online

Ezhumbi Varum Puyalkalilae MP3 Song

Endhan Kanmalai Lyrics In Tamil & English

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு என்றீரே
யெகோவா ராஃப்பா என் சுகம் நீரானீரே – 2

Viyathiyin Maththiyil Nee Ezhumbidu Endreere
Yehova Raffa En Sugam Neeraaneerae – 2

கடந்த நாட்களில் என்னுடனே இருந்தீர்
என்றும் என் அருகில் என் கூடவே வந்தீர் – 2
வருங்காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்

Kadantha Natkalil Ennudane Iruntheer
Endrum En Arugil En koodave Vantheer – 2
Varungalangalilum Neer Iruppeer

எழும்பி வரும் புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும் அலைகள் மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

Ezhumbi Varum Puyalkalilae
Neerae Enthan Kanmalai
Pongi Varum Alaigal Melae
Um Pathaththin Suvadugalae

புயலின் மத்தியில் நீ நின்றிடு என்றீரே
நீரே என் சத்துவம் என் நம்பிக்கை நீரே – 2
– கடந்த நாட்களில்

Puyalin Maththiyil Nee Nindridu Endreerae
Neerae En Saththuvam En Nambikkai Neerae – 2

வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என்மேலே உன் ஆளுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்கக்கூடிய எது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வாய்க்காதே – 4
– எழும்பி வரும்

Vyathiyae Un Thalai Kuninthathae
En Mele Un Aalukai Mudinthathae
Ennai Ethirkka Koodiya Ethu
Aayuthangal Ethuvum Vaaikkathae – 4

Ezhumbi Varum Puyalkalile MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/wEcEo0jRok0

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =