Ezhundhu Purappadu Nee – எழுந்து புறப்படு நீ

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 2

Ezhundhu Purappadu Nee Lyrics In Tamil

என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசுவாலே
கூடாத காரியம் ஒன்றுமில்லை – 2

எழுந்து புறப்படு நீ எழுந்து புறப்படு
உனக்கு சுகம் தருவார் பெலன் தருவார்
உனக்கு ஒரு ஜெயம் தருவார்

1. கன்மலையை பிளந்திடுவார்
உன் தாகத்தை தீர்த்திடுவார்
கானாவூரின் கல்யாணத்தின்
சந்தோஷம் தந்திடுவார்

2. சோர்வை மாற்றிடுவார்
புது பெலனை தந்திடுவார்
கழுகு போல செட்டையடித்து
உன்னை உயரச் செய்திடுவார்

3. அற்புதம் காணச் செய்வார்
உன்னை அதிசயமாய் நடத்துவார் உன்
குறைவுகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்

Ennai Belapaduthum Yesuvalae Lyrics In English

Ennai Belapaduthum Yesuvalae
Koodadha Kaariyam Ondrumillai

Ezhundhu Purapadu Nee
Ezhundhu Purappadu
Sugham Tharuvar Belan Tharuvar
Unakkoru Jeyam Tharuvar

1. Kanmalaiyai Pillan Thiduvar
Un Thagathai Theerthiduvar
Kaanavoorin Kalyanathin
Sandhosham Thandhiduvar

2. Soorvai Mattriduvar
Pudhu Belanai Thandhiduvar
Kazhugu Pola Settai Adithu
Unnai Uyara Seidhiduvar

3. Arpudham Kana Seivar Unnai
Adhisaiyamai Nadathuvar
Un Kuraivugal Ellam Niraivakkuvar
Unnai Aasirvadhipar

Watch Online

Ezhundhu Purappadu MP3 Song

Ennai Belapaduthum Lyrics In Tamil & English

என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசுவாலே
கூடாத காரியம் ஒன்றுமில்லை – 2

Ennai Belapaduthum Yesuvalae
Koodadha Kaariyam Ondrumillai

எழுந்து புறப்படு நீ எழுந்து புறப்படு
உனக்கு சுகம் தருவார் பெலன் தருவார்
உனக்கு ஒரு ஜெயம் தருவார்

Ezhundhu Purapadu Nee
Ezhundhu Purappadu
Sugham Tharuvar Belan Tharuvar
Unakkoru Jeyam Tharuvar

1. கன்மலையை பிளந்திடுவார்
உன் தாகத்தை தீர்த்திடுவார்
கானாவூரின் கல்யாணத்தின்
சந்தோஷம் தந்திடுவார்

Kanmalaiyai Pillan Thiduvar
Un Thagathai Theerthiduvar
Kaanavoorin Kalyanathin
Sandhosham Thandhiduvar

2. சோர்வை மாற்றிடுவார்
புது பெலனை தந்திடுவார்
கழுகு போல செட்டையடித்து
உன்னை உயரச் செய்திடுவார்

Soorvai Mattriduvar
Pudhu Belanai Thandhiduvar
Kazhugu Pola Settai Adithu
Unnai Uyara Seidhiduvar

3. அற்புதம் காணச் செய்வார்
உன்னை அதிசயமாய் நடத்துவார் உன்
குறைவுகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்

Arpudham Kana Seivar Unnai
Adhisaiyamai Nadathuvar
Un Kuraivugal Ellam Niraivakkuvar
Unnai Aasirvadhipar

Ezhundhu Purappadu Nee MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=5nQiHOnxJMA

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + twelve =