Ezhuputhal Paadalgal Vol 10 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 10

Tamil Worship Songs

Artist : Pas. Lucas Sekar
Album : Revival Song Vol 10

Ezhuputhal Paadalgal Vol 10 MP3 Song

Ezhuputhal Paadalgal Vol – 10

  1. Anbu Niraintha Deivam Neerae
  2. Ella Ganathirkum Pathirarae
  3. En Kaigalai Virothigal Mel
  4. En Visuvaasa Kappal Sedha
  5. Neer Vanthalae Pothumaiya
  6. Nee Yennal Marakkapaduvathillai
  7. Samathana Prabhuvae Samathana
  8. Ummai Pola Nalla Thagapan
  9. Vazhi Thirakume Puthu

எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 10

  1. அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே
  2. உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன்
  3. எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
  4. என் கைகளை விரோதிகள்
  5. என் விசுவாச கப்பல் சேத
  6. சமாதான பிரபுவே சமாதான
  7. நீ என்னால் மறக்க
  8. நீர் வந்தாலே போதுமையா
  9. வழி திறக்குமே புது வழி
Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + three =