Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 – எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 9

Tamil Worship Songs

Artist : Pas. Lucas Sekar
Album : Revival Song Vol 9

Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 MP3 Song

Ezhuputhal Paadalgal Vol – 2

  1. Anbin Kaiyirungalaal Katti
  2. En Adaikalamae En
  3. Kartharuku Pudhu Paatta
  4. Oru Nimisham Kooda
  5. Odukinavan Ozhinthu Ponaan
  6. Parakkuthu Parakkuthu Siluvai
  7. Paazhaai Kidantha Dhesam
  8. Ullangaal Thodangi Uchanthalai
  9. Ummaal Koodume Ummaal
  10. Ummai Uruthiyai Patri
  11. Ummai Vittu Naan Enge
  12. Unga Kirubai Illama
  13. Yegamai Thuthithiduvoam
  14. Yellorum Varungal Onraga

எழுப்புதல் பாடல்கள் Vol 9

  1. அன்பின் கயிறினால் கட்டி
  2. உங்க கிருபை இல்லாம வாழ
  3. உம்மால் கூடுமே உம்மால்
  4. உம்மை உறுதியாய் பற்றி
  5. உம்மை விட்டு நான் எங்கே
  6. உள்ளங்கால் தொடங்கி உச்சந்தலை
  7. எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக
  8. என் அடைக்கலமே என்
  9. ஏகமாய் துதித்திடுவோம் இயேசுவை
  10. ஒரு நிமிஷம் கூட நீர்
  11. ஒடுக்கினவன் ஒழிந்துபோனான்
  12. கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டப் பாடுங்க
  13. பறக்குது பறக்குது சிலுவை
  14. பாழாய் கிடந்த தேசம்

Keys : Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 Lyrics

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + seventeen =