Oru Vaarthai Sollum – ஒரு வார்த்தை சொல்லும்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 1

Oru Vaarthai Sollum Lyrics In Tamil

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் தேவா
சுகம் அடைவேன் நான் – 2

வார்த்தையில் வல்லமை வார்த்தையில் ஜீவன்
உண்டறிவேன் நான்

1. மரித்துபோன லாசருவை வார்த்தையால் அழைத்தாரே -2
உலர்ந்து எலும்புகள் ஜீவிக்க தொடங்கியதே – 2

2. நூற்றுக்கு அதிபதி வேலைக்காரன் வியாதியில் அகப்பட்டானே -2
நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னீர் சுகமடைந்தான் – 2

3. வானமும் பூமியும் ஒழிந்து போனாலும் உம் வார்த்தை ஒழிவதில்லை – 2
தலைமுறையாக உள்ள வார்த்தை இது – 2

Oru Vaarthai Sollum Lyrics In English

Oru Vaardhai Sollum Deva
Sugam Adaivaen Naan – 2

Vaarthaiyil Vallamai Vaarthaiyil Jeevan
Undarivaen Naan

1. Marithupona Laasaruvai Vaarthaiyaal Azhaithaarae – 2
Ularnthu Elumbugal Jeevikka Thodangiyadhae – 2

2. Nootrukku Adhipadhi Vaelaikkaaran Viyadhiyil Agappattaanae – 2
Neer Oru Vaarthai Sonneer Sugamadaindhaan – 2

3. Vaanamum Boomiyum Ozhindhu Ponaalum Um Vaarthai Ozhivadhillai – 2
Thalaimuraiyaaga Ulla Vaarthai Idhu – 2

Watch Online

Oru Vaarthai Sollum Deva MP3 Song

Oru Vaardhai Sollum Lyrics In Tamil & English

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் தேவா
சுகம் அடைவேன் நான் – 2

Oru Vaardhai Sollum Deva
Sugam Adaivaen Naan – 2

வார்த்தையில் வல்லமை வார்த்தையில் ஜீவன்
உண்டறிவேன் நான்

Vaarthaiyil Vallamai Vaarthaiyil Jeevan
Undarivaen Naan

1. மரித்துபோன லாசருவை வார்த்தையால் அழைத்தாரே -2
உலர்ந்து எலும்புகள் ஜீவிக்க தொடங்கியதே – 2

Marithupona Laasaruvai Vaarthaiyaal Azhaithaarae – 2
Ularnthu Elumbugal Jeevikka Thodangiyadhae – 2

2. நூற்றுக்கு அதிபதி வேலைக்காரன் வியாதியில் அகப்பட்டானே -2
நீர் ஒரு வார்த்தை சொன்னீர் சுகமடைந்தான் – 2

Nootrukku Adhipadhi Vaelaikkaaran Viyadhiyil Agappattaanae – 2
Neer Oru Vaarthai Sonneer Sugamadaindhaan – 2

3. வானமும் பூமியும் ஒழிந்து போனாலும் உம் வார்த்தை ஒழிவதில்லை – 2
தலைமுறையாக உள்ள வார்த்தை இது – 2

Vaanamum Boomiyum Ozhindhu Ponaalum Um Vaarthai Ozhivadhillai – 2
Thalaimuraiyaaga Ulla Vaarthai Idhu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − fourteen =