Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 2

Oru Varthai Sollum Karthave Lyrics In Tamil

You Are The King Of Kings
You Are The Lord Of Lord’s
You Are The Prince Of Peace

You Are Immanuel, Supernatural
Savior Of The World
I Will Sing You Praise

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கையெல்லாம் செழிப்பாகுமே – 2

உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம் – 2

1. மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும் – 2
கண்ணீர் மாறியிடும்
துக்கம் மாறியிடும் – 2
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – 2

2. ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே – 2
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சுத்தமானானே – 2

கூடாது ஒன்றுமில்லையே -4
என் தேவனால் கூடாது
கூடாது ஒன்றுமில்லை – 2

Oru Vaarthai Sollum Lyrics In English

You Are The King Of Kings
You Are The Lord Of Lords
You Are The Prince Of Peace

You Are Immanuel Supernatural
Savior Of The World
I Will Sing Your Praise

Oru Vardhai Sollum Karthavae
Engal Vazhkai Ellam Sezhipaagumae – 2

Um Varthaiyilae Sugham
Um Varthaiyilae Madhuram
Um Varthaiyilae Ellam Sandhosham – 2

1. Maaravin Thannirellam
Madhuramaga Maaripoghum – 2
Kanneer Maaridum
Dhukkam Maaridum – 2
Oru Varthai Sonnal Podhumae – 2

2. Orae Oru Varthai Sonnarae
Vaelaikaran Sosthamananae – 2
Suthamaagu Endru Sonnaarae
Kushtarogi Sutham Aananae – 2

Kudadhadhu Ondrumillaiyae – 4
En Dhevanaal Kudadhadhu
Kudadhadhu Ondrumillaiyae – 2

Watch Online

Oru Varthai Sollum Karthave MP3 Song

Technician Information

Music : Mervin Solomon, Camera : Karthik – BCTC UK, Visual Cuts : Dixit Dhinakaran, Dance Crew : Marsh Kennith & Team, Cover Design : Chandilyan Ezra, Produced by Adelin Samuel

Oru Varthai Sollum Lyrics In Tamil & English

You Are The King Of Kings
You Are The Lord Of Lord’s
You Are The Prince Of Peace

You Are Immanuel, Supernatural
Savior Of The World
I Will Sing You Praise

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கையெல்லாம் செழிப்பாகுமே – 2

Oru Varthai Sollum Karthavae
Engal Vazhkai Ellam Sezhipaagumae – 2

உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம் – 2

Um Varthaiyilae Sugham
Um Varthaiyilae Madhuram
Um Varthaiyilae Ellam Sandhosham – 2

1. மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும் – 2
கண்ணீர் மாறியிடும்
துக்கம் மாறியிடும் – 2
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – 2

Maaravin Thannirellam
Madhuramaga Maaripoghum – 2
Kanneer Maaridum
Dhukkam Maaridum – 2
Oru Varthai Sonnal Podhumae – 2

2. ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே – 2
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சுத்தமானானே – 2

Orae Oru Varthai Sonnarae
Vaelaikaran Sosthamananae – 2
Suthamaagu Endru Sonnaarae
Kushtarogi Sutham Aananae – 2

கூடாது ஒன்றுமில்லையே -4
என் தேவனால் கூடாது
கூடாது ஒன்றுமில்லை – 2

Kudadhadhu Ondrumillaiyae – 4
En Dhevanaal Kudadhadhu
Kudadhadhu Ondrumillaiyae – 2

Oru Varthai Sollum Karthave MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 16 =