Paaduvaen Potruvaen – பாடுவேன் போற்றுவேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 2

Paaduvaen Potruvaen Lyrics In Tamil

பாடுவேன் போற்றுவேன்
உயர்த்தி உயர்த்தி பாடுவேன்
உம்மை நம்புவேன் நேசிப்பேன்
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்

பாவ வாழ்க்கை வாழ்ந்திருந்தேன்
பாவத்திலிருந்து மீட்டீரே
உலகத்தின் பின்னால் சென்றிருந்தேன்
பேர் சொல்லி என்னை அழைத்தீரே – 2

இயேசுவே என் இயேசுவே
இனி நான் வாழ்வது உமக்காக – 2

1. தேடுவேன் நாடுவேன்
உமக்காய் ஊழியம் செய்திடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
துதித்திடுவேன் உம்மை என்றும் உயர்த்திடுவேன்

நன்மைகள் என்றும் செய்பவரே
நன்றியுடன் நான் பாடிடுவேன்
அதிசயமாய் என்னை நடத்தினீரே
உம் புகழை என்றும் பாடிடுவேன் – 2

என்னை காக்க மண்ணில் பிறந்தார்
என்னை மீட்க நீர் வந்தீர்
என் பாவம் யாவும் போக்க
எனக்காய் சிலுவையில் நீர் மரித்தீர்
உம்மை போல் தெய்வம் இல்லை
உன் அன்பிற்கு இணையே இல்லை
எனக்காய் உம்மைத் தந்தீர்
சாத்தானின் தலையை வெல்வீர்

தாயைப்போல் என்னை நேசிக்கும் தேவன்
உன்னையும் நேசிப்பார் வா வா
தங்கமோ வெள்ளியோ தேவையில்லை
உந்தன் உள்ளத்தை மட்டும் நீ தா தா

எந்நாளும் என்றென்றும்
என் வாழ்க்கை உமக்காக
எங்கேயும் எப்போதும்
என் வாழ்வே இயேசுவுக்காக

Paaduvaen Potruvaen Lyrics In English

Paaduvaen Potruvaen
Uyarthi Uyarthi Paadiduvaen
Ummai Nambhuvaen Nesipaen
Ummakai Endrum Vazhinduvaen

Paava Vazhkkai Vazhinduvaen
Paavathil Irrundhu Meeteerae
Ullagathin Pinnal Sendrirundhaen
Peyer Solli Ennai Azhaithirae – 2

Yesuvae En Yesuvae
Ini Naan Vaazhvadhu Ummakkaga – 2

Theduvaen Naaduvaen
Ummakkai Uzhiyam Seyidhiduvaen
Ummai Aaradhipaen
Thudhithiduveen Ummai Endrum Uyarthiduvaen

Nanmaigal Endrum Seybavarae
Nandriyudan Naan Padiduvaen
Adhisayamai Ennai Nadathinirae
Um Pugazhai Endrum Padiduvaen – 2

Ennai Kaakka Mannil Pirandhir
Ennai Meetka Neer Vandheer
En Paavam Yavum Phokka
Ennakkai Siluvaiyil Neer Marithir
Ummai Pola Deivam Illai
Um Anbirkku Inaiyae Illai
Yenakai Ummai Thantheer
Saathanin Thalaiyai Vendreer

Thaiyai Pola Ennai Nesikum Devan
Unnayum Nesipaar Va Va
Thangamo Velliyo Thevaiyillai
Undhan Ullathai Mattum Ne Tha Tha

Ennallum Endrendrum
En Vazhkai Ummakkaga
Engayum Eppodhum
En Vazhkai Yesuvukaga

There’s No One Like Jesus – 2

Watch Online

Vazhvaen Umakaaga MP3 Song

Technician Information

Music : Mervin Solomon, Special Thanks to : Samuel Zakster & Juliat Zakster, Creative head Juliat Zakster, Rap by A.D.K. Dinesh, Rap Featured by Samuel Zakster
Videography : Samuel Zakster, Daniel Davidson, Edit, Animation & DI : Edwin Arulnathan, Jeyasingh @RE Media House, Poster & Title Design : Chandilyan Ezra
Cast And Crew : United Prayer Fellowship & Young Lights kids, Keller, Texas USA
Kids : Stacy, Adithi, Lianna, Esther, Faith, Becky, Sneha,
Adults : Blessy, Jenny, Juliat, Shilpa, Shiny, Justin, Samuel, Vamsi

Paaduven Potruven Lyrics In Tamil & English

பாடுவேன் போற்றுவேன்
உயர்த்தி உயர்த்தி பாடுவேன்
உம்மை நம்புவேன் நேசிப்பேன்
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்

Paaduvaen Potruvaen
Uyarthi Uyarthi Paadiduvaen
Ummai Nambhuvaen Nesipaen
Ummakai Endrum Vazhinduvaen

பாவ வாழ்க்கை வாழ்ந்திருந்தேன்
பாவத்திலிருந்து மீட்டீரே
உலகத்தின் பின்னால் சென்றிருந்தேன்
பேர் சொல்லி என்னை அழைத்தீரே – 2

Paava Vazhkkai Vazhinduvaen
Paavathil Irrundhu Meeteerae
Ullagathin Pinnal Sendrirundhaen
Peyer Solli Ennai Azhaithirae – 2

இயேசுவே என் இயேசுவே
இனி நான் வாழ்வது உமக்காக – 2

Yesuvae En Yesuvae
Ini Naan Vaazhvadhu Ummakkaga – 2

1. தேடுவேன் நாடுவேன்
உமக்காய் ஊழியம் செய்திடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
துதித்திடுவேன் உம்மை என்றும் உயர்த்திடுவேன்

Theduvaen Naaduvaen
Ummakkai Uzhiyam Seyidhiduvaen
Ummai Aaradhipaen
Thudhithiduveen Ummai Endrum Uyarthiduvaen

நன்மைகள் என்றும் செய்பவரே
நன்றியுடன் நான் பாடிடுவேன்
அதிசயமாய் என்னை நடத்தினீரே
உம் புகழை என்றும் பாடிடுவேன் – 2

Nanmaigal Endrum Seybavarae
Nandriyudan Naan Padiduvaen
Adhisayamai Ennai Nadathinirae
Um Pugazhai Endrum Padiduvaen – 2

என்னை காக்க மண்ணில் பிறந்தார்
என்னை மீட்க நீர் வந்தீர்
என் பாவம் யாவும் போக்க
எனக்காய் சிலுவையில் நீர் மரித்தீர்
உம்மை போல் தெய்வம் இல்லை
உன் அன்பிற்கு இணையே இல்லை
எனக்காய் உம்மைத் தந்தீர்
சாத்தானின் தலையை வெல்வீர்

Ennai Kaakka Mannil Pirandhir
Ennai Meetka Neer Vandheer
En Paavam Yavum Phokka
Ennakkai Siluvaiyil Neer Marithir
Ummai Pola Deivam Illai
Um Anbirkku Inaiyae Illai
Yenakai Ummai Thantheer
Saathanin Thalaiyai Vendreer

தாயைப்போல் என்னை நேசிக்கும் தேவன்
உன்னையும் நேசிப்பார் வா வா
தங்கமோ வெள்ளியோ தேவையில்லை
உந்தன் உள்ளத்தை மட்டும் நீ தா தா

Thaiyai Pola Ennai Nesikum Devan
Unnayum Nesipaar Va Va
Thangamo Velliyo Thevaiyillai
Undhan Ullathai Mattum Ne Tha Tha

எந்நாளும் என்றென்றும்
என் வாழ்க்கை உமக்காக
எங்கேயும் எப்போதும்
என் வாழ்வே இயேசுவுக்காக

Ennallum Endrendrum
En Vazhkai Ummakkaga
Engayum Eppodhum
En Vazhkai Yesuvukaga

There’s No One Like Jesus – 2

Paaduvaen Potruvaen MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/D78hR7eyhuo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vazhvaen Umakaaga chords, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Jeswin Samuel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − three =