Paaduvaen Um Pugazhai – பாடுவேன் உம் புகழை

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 3

Paaduvaen Um Pugazhai Lyrics In Tamil

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன்
நன்மை செய்தவரே நன்றி சொல்லி உம்மை பாடுவேன் – 2

என்னை கண்ட தெய்வமே
நான் உம்மை பாடுவேன்
என்னை காத்த இயேசுவே
நான் என்றும் பாடுவேன்

1. குழப்பங்கள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் கலங்கிடேன்
கலங்காதே என்று சொல்லி
என்னை தேற்றினீர் – 2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3

2. எதிர்ப்புகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் பயப்படேன்
உந்தன் சிறகுகளால் என்னை
மூடி என்றும் காத்தீரே – 2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3

3. கண்ணீரின் பள்ளதாக்கில்
நடந்தாலும் நான் பயந்திடேன்
என் கண்ணீரை நீர் களிப்பாகவே மாற்றினீர் – 2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3

Paaduvaen Um Pugazhai Lyrics In English

Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Nanmai Seidhavarai Nandri Solli Ummai Paaduvaen

Ennai Kanda Dheivamae
Nan Ummai Paaduvaen – 2
Ennai Kaatha Yesuvae
Nan Endrum Paaduvaen

1. Kuzhapangal Ennai Soozhindhalum Nan Kalangidaen
Kalangadhae Endru Solli
Ennai Thaetrineer – 2
Yesu Ennodu Irupadhal
Bayamillai – 3

2. Yedhirpugal Ennai Soozhindhalum
Naan Bayapadaen
Undhan Siragugalal Ennai Moodi Ennai Katheerae – 2
Yesu Ennodu Irupadhal
Bayamillai – 3

3. Kanneerin Pallathakil Nadandhalum
Naan Bayapadaen
En Kanneerai Neer Kalipagavae Maatrineer – 2
Yesu Ennodu Irupadhal
Bayamillai – 3

Watch Online

Paduven Um Pugazhai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed by Pr. Jeswin Samuel, Music by Stephen J Renswick, Video Shoot by Rodney Edited by Manasseh Paul

Paaduvaen Um Lyrics In Tamil & English

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன்
நன்மை செய்தவரே நன்றி சொல்லி உம்மை பாடுவேன் – 2

Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Nanmai Seidhavarai Nandri Solli Ummai Paaduvaen

என்னை கண்ட தெய்வமே
நான் உம்மை பாடுவேன்
என்னை காத்த இயேசுவே
நான் என்றும் பாடுவேன்

Ennai Kanda Dheivamae
Nan Ummai Paaduvaen – 2
Ennai Kaatha Yesuvae
Nan Endrum Paaduvaen

1. குழப்பங்கள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் கலங்கிடேன்
கலங்காதே என்று சொல்லி
என்னை தேற்றினீர் – 2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3

Kuzhapangal Ennai Soozhindhalum Nan Kalangidaen
Kalangadhae Endru Solli
Ennai Thaetrineer – 2
Yesu Ennodu Irupadhal
Bayamillai – 3

2. எதிர்ப்புகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் பயப்படேன்
உந்தன் சிறகுகளால் என்னை
மூடி என்றும் காத்தீரே – 2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3

Yedhirpugal Ennai Soozhindhalum
Naan Bayapadaen
Undhan Siragugalal Ennai Moodi Ennai Katheerae – 2
Yesu Ennodu Irupadhal
Bayamillai – 3

3. கண்ணீரின் பள்ளதாக்கில்
நடந்தாலும் நான் பயந்திடேன்
என் கண்ணீரை நீர் களிப்பாகவே மாற்றினீர் – 2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை – 3

Kanneerin Pallathakil Nadandhalum
Naan Bayapadaen
En Kanneerai Neer Kalipagavae Maatrineer – 2
Yesu Ennodu Irupadhal
Bayamillai – 3

MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/GSumDrhV3vQ

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 10 =