Paar Potrum Pugal Neerae – பார் போற்றும் புகழ் நீரே

Christava Padal
Artist: Benny Dayal
Album: Tamil Solo Songs

Paar Potrum Pugal Neerae Lyrics In Tamil

பார் போற்றும் புகழ் நீரே
புகழ் நீரே
இயேசுவே நீர் தானே
நிகர் இல்லையே
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
இயேசுவே புகழ் நீரே
நிகர் இல்லையே

1. என்றும் மாறாதது
இயேசுவின் அன்பு
என்னை தள்ளாதது
மலைகள் விலகி போனாலும்
உம் கிருபைகள் என்றும்
என்னை தாங்கிடுமே

கெம்பீர சத்தமாய்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உன்னதர் உம்மையே
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே
– பார் போற்றும் புகழ்

2. சர்வ வல்லவரே
உம் வல்லமை என்றும்
குறைந்து போவதில்லையே
என்னை ஆளும் தகப்பனே
உம் அன்பிற்கு ஈடாய்
உலகில் எதுவும் இல்லையே

கெம்பீர சத்தமாய்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உன்னதர் உம்மையே
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே
– பார் போற்றும் புகழ்

Shine Jesus You
Shine For All The
World To See You Are Glorious – 3

You Are Glorious – 4

Ohh… You Are Glorious
Ohh… You Are Glorious
– பார் போற்றும் புகழ்

Ohh… You Are Glorious – 4

Paar Potrum Pugal Neerae Lyrics In English

Paar Potrum Pugal Neerae
Pugazh Neerae
Yesuvae Neer Thaanae
Nigar Illayae
Muzhangalkal Mudangidum
Navu Ellam Potridumae
Yesuvae Pugazh Neerae
Nigar Illaye

1. Endrum Maraathathu
Yesuvin Anbu
Ennai Thallathathu
Malaigal Vilagi Ponaalum
Um Kirubaigal Endrum
Ennai Thaangidumae

Gembeera Sathamaai
Ummai Uyarthiduvaen
Unnathar Ummaiye
Endrum Pugazhnthiduvaen
Pugazh Neerae Enthan Yesuvae

Par Potrum Pugazh Neerae
Pugazh Neerae
Yesuvae Neer Thaanae
Nigar Illayae
Muzhangalkal Mudangidum
Navu Ellam Potridumae
Yesuvae Pugazh Neerae
Nigar Illaye
Enthan Pugazh Neerae

2. Sarva Vallavarae
Um Vaallamai Endrum
Kurainthu Povathillayae
Ennai Aalum Thagappanae
Um Anbirku Eedaai
Ulagil Ethuvum Illaye

Gembeera Sathamaai
Ummai Uyarthiduvaen
Unnathar Ummaiye
Endrum Pugazhnthiduvaen
Pugazh Neerae Enthan Yesuvae
– Par Potrum Pugazh

Shine Jesus You
Shine For All The
World To See You Are Glorious – 3

You Are Glorious – 4

Ohh… You Are Glorious
Ohh… You Are Glorious
– Par Potrum Pugazh

Ohh… You Are Glorious – 4

Watch Online

Paar Potrum Pugal Neerae MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny Dayal, Benny John Joseph, Anne Cinthia, Benjamin Christopher, Susan stephens Ajay Theophilus
Backing Vocals : Neena Mariam Philip, Preethi Emmanuel & Rohith Fernandes
Keyboard Programming: Sam Jebastin Drums : Jared Sandhy Bass : John Praveen Guitars : Paul Vic

Video featured :
Drums : Allen Bass Guitar : Ashwin Sunderraj Acoustic Guitar : Franklin Simon Direction – Kamal Asst – Wesly ,Karthick
Cinematography – SureshKumar Sundaram Focus Puller – Sridhar Reddy Art – Udaya Kumar Edit – John Wesly DI – Naveen Sabapathi

Paar Potrum Pugal Lyrics In Tamil & English

பார் போற்றும் புகழ் நீரே
புகழ் நீரே
இயேசுவே நீர் தானே
நிகர் இல்லையே
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
இயேசுவே புகழ் நீரே
நிகர் இல்லையே

Par Potrum Pugazh Neerae
Pugazh Neerae
Yesuvae Neer Thaanae
Nigar Illayae
Muzhangalkal Mudangidum
Navu Ellam Potridumae
Yesuvae Pugazh Neerae
Nigar Illaye

1. என்றும் மாறாதது
இயேசுவின் அன்பு
என்னை தள்ளாதது
மலைகள் விலகி போனாலும்
உம் கிருபைகள் என்றும்
என்னை தாங்கிடுமே

Endrum Maraathathu
Yesuvin Anbu
Ennai Thallathathu
Malaigal Vilagi Ponaalum
Um Kirubaigal Endrum
Ennai Thaangidumae

கெம்பீர சத்தமாய்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உன்னதர் உம்மையே
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே
– பார் போற்றும் புகழ்

Gembeera Sathamaai
Ummai Uyarthiduvaen
Unnathar Ummaiye
Endrum Pugazhnthiduvaen
Pugazh Neerae Enthan Yesuvae

– Par Potrum Pugazh Neerae

2. சர்வ வல்லவரே
உம் வல்லமை என்றும்
குறைந்து போவதில்லையே
என்னை ஆளும் தகப்பனே
உம் அன்பிற்கு ஈடாய்
உலகில் எதுவும் இல்லையே

Sarva Vallavarae
Um Vaallamai Endrum
Kurainthu Povathillayae
Ennai Aalum Thagappanae
Um Anbirku Eedaai
Ulagil Ethuvum Illaye

– கெம்பீர சத்தமாய்

Shine Jesus You
Shine For All The
World To See You Are Glorious – 3

You Are Glorious – 4

Ohh… You Are Glorious
Ohh… You Are Glorious
– பார் போற்றும் புகழ்

Ohh… You Are Glorious – 4

Paar Potrum Pugal Neerae MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Nandri album songs, Car Insurance For Best Price, Alwin Thomas, benny john joseph songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + one =