Padaithavar Unnai Kaividamattar – படைத்தவர் உன்னை கைவிடமாட்டார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 8

Padaithavar Unnai Kaividamattar Lyrics In Tamil

படைத்தவர் உன்னை கைவிடமாட்டார்
பதறாதே மனமே
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவாரே
அனுதின வாழ்க்கையிலே

நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நாம் போற்றிடும் இயேசு பெரியவர்

1. பெயர் சொல்லி அழைத்த உன்னத தேவன்
ஒருபோதும் உன்னை மறவார்
காரிருளில் நீ நடந்திடும் வேளை
ஒளியாய் வந்திடுவார்

2. கடந்ததை நினைத்து அழுதிட வேண்டாம்
கலங்கிடவும் வேண்டாம்
தீமைகள் யாவும் நன்மையாய் மாறும்
நம் இயேசு ஜீவிப்பதால்

3. வறண்ட நிலங்கள் வயல்வெளியாகும்
பள்ளங்கள் நிரப்பப்படும்
தேவனால் கூடும் எல்லமே கூடும்
கூடாத்தொன்றுமில்லையே

4. அகிலம் ஆளும் ராஜாதி ராஜா
நம் துணையானாரே
யெகோவாயீரே போதும் அவரே
என்றும் நம் வாழ்வினிலே

Padaithavar Unnai Kaividamattar Lyrics In English

Padaithavar Unnai Kaividamattar
Patharaathae Manamae
Alaiththavar Unnai Nadaththiduvaarae
Anuthina Vaalkkaiyilae

Naam Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naam Pottidum Yesu Periyavar

1. Peyar Solli Alaiththa Unnatha Thaevan
Orupothum Unnai Maravaar
Kaarirulil Nee Nadanthidum Vaelai
Oliyaay Vanthiduvaar

2. Kadanthathai Ninaiththu Aluthida Vaenndaam
Kalangidavum Vaenndaam
Theemaikal Yaavum Nanmaiyaay Maarum
Nam Yesu Jeevippathaal

3. Varannda Nilangal Vayalveliyaakum
Pallangal Nirappappadum
Thaevanaal Koodum Ellamae Koodum
Koodaaththontumillaiyae

4. Akilam Aalum Raajaathi Raajaa
Nam Thunnaiyaanaarae
Yekovaayeerae Pothum Avarae
Entum Nam Vaalvinilae

Watch Online

Padaithavar Unnai Kaividamattar MP3 Song

Padaithavar Unnai Lyrics In Tamil & English

படைத்தவர் உன்னை கைவிடமாட்டார்
பதறாதே மனமே
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவாரே
அனுதின வாழ்க்கையிலே

Pataiththavar Unnai Kaividamaattar
Patharaathae Manamae
Alaiththavar Unnai Nadaththiduvaarae
Anuthina Vaalkkaiyilae

நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நாம் போற்றிடும் இயேசு பெரியவர்

Naam Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naam Pottidum Yesu Periyavar

1. பெயர் சொல்லி அழைத்த உன்னத தேவன்
ஒருபோதும் உன்னை மறவார்
காரிருளில் நீ நடந்திடும் வேளை
ஒளியாய் வந்திடுவார்

Peyar Solli Alaiththa Unnatha Thaevan
Orupothum Unnai Maravaar
Kaarirulil Nee Nadanthidum Vaelai
Oliyaay Vanthiduvaar

2. கடந்ததை நினைத்து அழுதிட வேண்டாம்
கலங்கிடவும் வேண்டாம்
தீமைகள் யாவும் நன்மையாய் மாறும்
நம் இயேசு ஜீவிப்பதால்

Kadanthathai Ninaiththu Aluthida Vaenndaam
Kalangidavum Vaenndaam
Theemaikal Yaavum Nanmaiyaay Maarum
Nam Yesu Jeevippathaal

3. வறண்ட நிலங்கள் வயல்வெளியாகும்
பள்ளங்கள் நிரப்பப்படும்
தேவனால் கூடும் எல்லமே கூடும்
கூடாத்தொன்றுமில்லையே

Varannda Nilangal Vayalveliyaakum
Pallangal Nirappappadum
Thaevanaal Koodum Ellamae Koodum
Koodaaththontumillaiyae

4. அகிலம் ஆளும் ராஜாதி ராஜா
நம் துணையானாரே
யெகோவாயீரே போதும் அவரே
என்றும் நம் வாழ்வினிலே

Akilam Aalum Raajaathi Raajaa
Nam Thunnaiyaanaarae
Yekovaayeerae Pothum Avarae
Entum Nam Vaalvinilae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =