Ratchippin Magimai Umakae – இரட்சிப்பின் மகிமை உமக்கே

Christava Padal

Artist: Johnsam Joyson
Album: Solo Songs

Ratchippin Magimai Umakae Lyrics In Tamil

இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தி பணிகின்றேன் – 2
இரட்சிப்பின் மகிமை உமக்கே
மாட்சிமை வல்லமை உமக்கே – 2

மேலே வானத்திலும்
கீழே பூமியிலும்
உமக்கில்லை இணை இயேசுவே
மேன்மை யாவும் விட்டு
பூவில் வந்திறங்கி
மீட்டு கொண்டீர் என் இயேசுவே

இரட்சிப்பின் மகிமை உமக்கே
மாட்சிமை வல்லமை உமக்கே – 2

1. எனக்கெதிரான
கையெழுத்தை எல்லாம்
குலைத்துப் போட்டீர் என் இயேசு
துரைத்தனங்களும் அதிகாரங்களும்
கீழடக்கி வென்றீர் இயேசுவே – 2
– இரட்சிப்பின் மகிமை

2. பாவியான என்னை பரிசுத்தனாக்க
பலியானீர் என் இயேசுவே
பாவ சாபம் எல்லாம்
என்னை விட்டகற்றி
பரலோகில் சேர்ப்பீர் இயேசுவே – 2
– இரட்சிப்பின் மகிமை

Ratchippin Magimai Umakae Lyrics In English

Iyaechuvae Iyaechuvae
Ummai Uyarththi Panikinraen – 2
Ratchippin Magimai Umakae
Maatchimai Vallamai Umakkae – 2

Maelae Vaanaththilum
Keezhae Puumiyilum
Umakkillai Inai Iyaechuvae
Maenmai Yaavum Vittu
Puvil Vanthirangki
Meettu Konteer En Iyaechuvae

Iratchippin Makimai Umakkae
Maatchimai Vallamai Umakkae – 2

1. Enakkethiraana
Kaiyezhuththai Ellaam
Kulaiththup Poattiir En Iyaechu
Thuraiththanangkalum Athikaarangkalum
Kiizhadakki Venriir Iyaechuvae – 2
– Iratchippin Makimai

2. Paaviyaana Ennai Parichuththanaakka
Paliyaaniir En Iyaechuvae
Paava Chaapam Ellaam
Ennai Vitdakarri
Paraloakil Chaerppiir Iyaechuvae – 2
– Iratchippin Makimai

Watch Online

Ratchippin Magimai Umakae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Johnsam Joyson Sung by Johnsam Joyson & Davidsam Joyson
Choir: Rohith Fernandes, Shobi Ashika
Video Featuring : Franklin, Manu, Manoah, Sam, Magdalene, Sheba & Shibi

Music and Arrangements: Kingsley Davis Guitars: Keba Jeremiah
Rhythm: Arjun Vasanthan Flute: Aben Jotham Mix and master: Alex Solano
Studios:Jolly Media Works by Jolly, Oasis recording studio by Prabhu Immanuel,
Davis Productions by Kingsley Davis
Director of Photography: Daniel Raj @ Daylight Pictures
Editing & DI : Chutharshan Poster Design : Kanmalay George

Ratchipin Magimai Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தி பணிகின்றேன் – 2
இரட்சிப்பின் மகிமை உமக்கே
மாட்சிமை வல்லமை உமக்கே – 2

Iyaechuvae Iyaechuvae
Ummai Uyarththi Panikinraen – 2
Iratchippin Makimai Umakkae
Maatchimai Vallamai Umakkae – 2

மேலே வானத்திலும்
கீழே பூமியிலும்
உமக்கில்லை இணை இயேசுவே
மேன்மை யாவும் விட்டு
பூவில் வந்திறங்கி
மீட்டு கொண்டீர் என் இயேசுவே

Maelae Vaanaththilum
Keezhae Puumiyilum
Umakkillai Inai Iyaechuvae
Maenmai Yaavum Vittu
Puvil Vanthirangki
Meettu Konteer En Iyaechuvae

இரட்சிப்பின் மகிமை உமக்கே
மாட்சிமை வல்லமை உமக்கே – 2

Iratchippin Makimai Umakkae
Maatchimai Vallamai Umakkae – 2

1. எனக்கெதிரான
கையெழுத்தை எல்லாம்
குலைத்துப் போட்டீர் என் இயேசு
துரைத்தனங்களும் அதிகாரங்களும்
கீழடக்கி வென்றீர் இயேசுவே – 2
– இரட்சிப்பின் மகிமை

Enakkethiraana
Kaiyezhuththai Ellaam
Kulaiththup Poattiir En Iyaechu
Thuraiththanangkalum Athikaarangkalum
Kiizhadakki Venriir Iyaechuvae – 2

2. பாவியான என்னை பரிசுத்தனாக்க
பலியானீர் என் இயேசுவே
பாவ சாபம் எல்லாம்
என்னை விட்டகற்றி
பரலோகில் சேர்ப்பீர் இயேசுவே – 2
– இரட்சிப்பின் மகிமை

Paaviyaana Ennai Parichuththanaakka
Paliyaaniir En Iyaechuvae
Paava Chaapam Ellaam
Ennai Vitdakarri
Paraloakil Chaerppiir Iyaechuvae – 2

Ratchippin Magimai Umakae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/EbU-TDE-gs4

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =