Senaigalin Karthar Parisuthar – சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்

Christava Padal
Artist: Benny Dayal
Album: Tamil Solo Songs

Senaigalin Karthar Parisuthar Lyrics In Tamil

அக்கினி மீது நீ நடக்கும் போதும்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும் – 2
அக்கினி பற்றாது ஆறுகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதாலே – 2

இஸ்ரவலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தரை நம்பு கர்த்தரை நம்பு
இஸ்ரவேலே அவர் உன் துணையும்
கேடகம் ஆனவர் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
ஓ..ஓ..நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சுகமளிக்கும் தேவன் நீரே – 2

நீரே நல்ல தேவன்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 5

Senaigalin Karthar Parisuthar Lyrics In English

Akkini Meethu Nee Nadakkum Pothum
Aarukalai Nee Kadakkum Poathum – 2
Akkini Parraathu Aarukal Puralaathu
Aandavar Unnoatu Iruppathaalae – 2

Isravalae Karththarai Nampu
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
Isravaelae Avar Un Thunaiyum
Kaedakam Aanavar – 2

Chaenaikalin Karththar Parichuththar – 3
Neer Parichuththar Parichuththarae – 2
Oa..oa.. Neer Parichuththar Parichuththarae – 2
Chukamalikkum Thaevan Neerae – 2

Neerae Nalla Thaevan
Parichuththar Parichuththar Parichuththar – 5

Watch Online

Senaigalin Karthar Parisudhar MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph, Benny Dayal, Roe Vincent

Music : Calvin Immanuel Bass : Napier Naveen Drums : Jared Sandhy Guitars : Joshua Satya Backing Vocals : Elfe Choir
Mixed and Mastered @Tobs Garage (Toby Joseph) Designs : Chandilyan Ezra DI – KABIR

Video Featured :
Lead Guitar – Giftson Paul Video Credits : Sujith Solomon (Zeal Studios) & John Wesley (BJJ worship ministries) Video Edited by Neugle

Senaigalin Karthar Lyrics In Tamil & English

அக்கினி மீது நீ நடக்கும் போதும்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும் – 2
அக்கினி பற்றாது ஆறுகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதாலே – 2

Akkini Meethu Nee Nadakkum Poathum
Aarukalai Nee Kadakkum Poathum – 2
Akkini Parraathu Aarukal Puralaathu
Aandavar Unnoatu Iruppathaalae – 2

இஸ்ரவலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தரை நம்பு கர்த்தரை நம்பு
இஸ்ரவேலே அவர் உன் துணையும்
கேடகம் ஆனவர் – 2

Isravalae Karththarai Nampu
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
Isravaelae Avar Un Thunaiyum
Kaedakam Aanavar – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
ஓ..ஓ..நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சுகமளிக்கும் தேவன் நீரே – 2

Chaenaikalin Karththar Parichuththar – 3
Neer Parichuththar Parichuththarae – 2
Oa..oa.. Neer Parichuththar Parichuththarae – 2
Chukamalikkum Thaevan Neerae – 2

நீரே நல்ல தேவன்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 5

Neerae Nalla Thaevan
Parichuththar Parichuththar Parichuththar – 5

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + twelve =