Tharukiren Ennai Tharukiren – உம்மை நான் பார்க்கனுமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 3

Tharukiren Ennai Tharukiren Lyrics In Tamil

உம்மை நான் பார்க்கனுமே
உம்மோடு பேசனுமே
உம் அருகில் இருக்கனுமே
உம் அன்பை ருசிகனுமே

தருகிறேன் என்னை – 3 உமக்காகவே

1. என் நாவில் சொற்கள்
பிறவாத முன்னே
அதையெல்லாம் அறிந்தவரே – 2
உம் சமூகத்தை விட்டு
நான் எங்கு போவேன்
ஆதாரம் நீர்தானே
ஆதாரம் நீர்தானே

2. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே -2
என் எலும்புகள் கூட
உருவாகும் முன்னே
உம் கண்கள் என்னை கண்டதே
உம் கண்கள் என்னை கண்டதே

3. ஆபத்து நாளில் ஆதரவாயிருந்து
தூக்கி சுமந்தீரே -2
இரட்சணிய கன்மலையே
உயர்ந்த அடைக்கலமே
நீரே என் தஞ்சமே
நீரே என் தஞ்சமே

Tharukiren Ennai Tharukiren Lyrics In English

Ummai Naan Paarkanumae
Ummodu Paesanumae
Um Arugil Irukanumae
Um Anbai Rusikanumae

Tharugiraen Ennai – 3 Umakkagavae

1. En Naavil Sorkkal
Piravaadha Munnae
Adhai Yellam Arindhavarae – 2
Um Samugathai Vittu Naan Engu Selvaen
Ahadharam Neer Dhanae
Ahadharam Neer Dhanae

2. Thaayin Karuvil
Uruvaagum Munnae
Payer Solli Azhai Thavarae – 2
En Elumbugal Kuda
Vuruvagum Munnae
Um Kangal Ennai Kandadhae
Um Kangal Ennai Kandadhae

3. Abathu Naazhil Aatharavayirunthu
Thuuki Sumantheerae – 2
Iratchanya Kanmazhaiyae
Uyarntha Adaikalamae
Neerae En Thanjamae
Neerae En Thanjamae

Watch Online

Ummai Nan Parkanumae MP3 Song

Tharukiren Ennai Lyrics In Tamil & English

உம்மை நான் பார்க்கனுமே
உம்மோடு பேசனுமே
உம் அருகில் இருக்கனுமே
உம் அன்பை ருசிகனுமே

Ummai Nan Parkanumae
Ummodu Paesanumae
Um Arugil Irukanumae
Um Anbai Rusikanumae

தருகிறேன் என்னை – 3 உமக்காகவே

Tharugiraen Ennai – 3 Umakkagavae

1. என் நாவில் சொற்கள்
பிறவாத முன்னே
அதையெல்லாம் அறிந்தவரே – 2
உம் சமூகத்தை விட்டு
நான் எங்கு போவேன்
ஆதாரம் நீர்தானே
ஆதாரம் நீர்தானே

En Naavil Sorkkal
Piravaadha Munnae
Adhai Yellam Arindhavarae – 2
Um Samugathai Vittu Naan Engu Selvaen
Ahadharam Neer Dhanae
Ahadharam Neer Dhanae

2. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே -2
என் எலும்புகள் கூட
உருவாகும் முன்னே
உம் கண்கள் என்னை கண்டதே
உம் கண்கள் என்னை கண்டதே

Thaayin Karuvil
Uruvaagum Munnae
Payer Solli Azhai Thavarae – 2
En Elumbugal Kuda
Vuruvagum Munnae
Um Kangal Ennai Kandadhae
Um Kangal Ennai Kandadhae

3. ஆபத்து நாளில் ஆதரவாயிருந்து
தூக்கி சுமந்தீரே -2
இரட்சணிய கன்மலையே
உயர்ந்த அடைக்கலமே
நீரே என் தஞ்சமே
நீரே என் தஞ்சமே

Abathu Naazhil Aatharavayirunthu
Thuuki Sumantheerae – 2
Iratchanya Kanmazhaiyae
Uyarntha Adaikalamae
Neerae En Thanjamae
Neerae En Thanjamae

Tharukiren Ennai Tharukiren MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=8hXQhQMslAo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, ummai nan paarkanumae chords, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =