Thuthipaliyai Selutha Vanthom – துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 5

Thuthipaliyai Selutha Vanthom Lyrics In Tamil

துதிபலியை செலுத்த
வந்தோம் இயேசையா
உம்மை ஆராதிக்க
கூடி வந்தோம் இயேசையா

நீர் உயர்ந்தவர் நீர் வல்லவர்
இந்த உலகை ஆளும் தெய்வம் நீரே

என்னிலே ஒன்றுமில்லை
ஆனாலும் நேசித்தீரே
என்னிலே நன்மையில்லை
ஆனாலும் உயர்த்தினீரே
தகப்பனை போல என்னைச் சுமந்தீரையா
ஒரு தாயை போல என்னை தேற்றினீரே
சுமந்தீரையா தேற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே ஐயா எங்கள்
ஆராதனை ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா

பிறந்த நாள் முதலாய் தூக்கி எறியப்பட்டேன்
ஒரு கண்ணும் என்மேலே
இரக்கமாய் இருந்ததில்லை
பிழைத்திரு என்று என்னை தூக்கினீரே
உம் மகனாகவே
என்னை ஏற்றுக்கொண்டீர்
பிழைக்க செய்தீர் ஏற்றுக்கொண்டீர்
ஆராதனை உமக்கே ஐயா

உமது இரக்கத்திற்கு
முடிவே இல்லையாப்பா
உமது அன்பிற்கு அளவே இல்லையப்பா
உமது காருண்யம் என்னை பெரியவனாய்
உயரத்திலே நிறுத்தியதே

Thuthipaliyai Selutha Vanthom Lyrics In English

Thuthipaliyai Seluththa
Vanthom Iyaesaiyaa
Ummai Aaraathikka
Kooti Vanthom Iyaesaiyaa

Neer Uyarnthavar Neer Vallavar
Intha Ulakai Aalum Theyvam Neerae

Ennilae Ontumillai
Aanaalum Naesiththeerae
Ennilae Nanmaiyillai
Aanaalum Uyarththineerae
Thakappanai Pola Ennaich Sumantheeraiyaa
Oru Thaayai Pola Ennai Thaettineerae
Sumantheeraiyaa Thaettineerae
Aaraathanai Umakkae Aiyaa Engal
Aaraathanai Aaraathanai
Engal Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa

Pirantha Naal Muthalaay Thookki Eriyappattaen
Oru Kannnum Enmaelae
Irakkamaay Irunthathillai
Pilaiththiru Entu Ennai Thookkineerae
Um Makanaakavae
Ennai Aettukkonnteer
Pilaikka Seytheer Aettukkonnteer
Aaraathanai Umakkae Aiyaa

Umathu Irakkaththirku
Mutivae Illaiyaappaa
Umathu Anpirku Alavae Illaiyappaa
Umathu Kaarunnyam Ennai Periyavanaay
Uyaraththilae Niruththiyathae

Watch Online

Thuthipaliyai Selutha Vanthom MP3 Song

Thuthi Baliyai Selutha Lyrics In Tamil & English

துதிபலியை செலுத்த
வந்தோம் இயேசையா
உம்மை ஆராதிக்க
கூடி வந்தோம் இயேசையா

Thuthipaliyai Selutha Vanthom
Iyaesaiyaa
Ummai Aaraathikka
Kooti Vanthom Iyaesaiyaa

நீர் உயர்ந்தவர் நீர் வல்லவர்
இந்த உலகை ஆளும் தெய்வம் நீரே

Neer Uyarnthavar Neer Vallavar
Intha Ulakai Aalum Theyvam Neerae

என்னிலே ஒன்றுமில்லை
ஆனாலும் நேசித்தீரே
என்னிலே நன்மையில்லை
ஆனாலும் உயர்த்தினீரே
தகப்பனை போல என்னைச் சுமந்தீரையா
ஒரு தாயை போல என்னை தேற்றினீரே
சுமந்தீரையா தேற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே ஐயா எங்கள்
ஆராதனை ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா

Ennilae Ontumillai
Aanaalum Naesiththeerae
Ennilae Nanmaiyillai
Aanaalum Uyarththineerae
Thakappanai Pola Ennaich Sumantheeraiyaa
Oru Thaayai Pola Ennai Thaettineerae
Sumantheeraiyaa Thaettineerae
Aaraathanai Umakkae Aiyaa Engal
Aaraathanai Aaraathanai
Engal Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa

பிறந்த நாள் முதலாய் தூக்கி எறியப்பட்டேன்
ஒரு கண்ணும் என்மேலே
இரக்கமாய் இருந்ததில்லை
பிழைத்திரு என்று என்னை தூக்கினீரே
உம் மகனாகவே
என்னை ஏற்றுக்கொண்டீர்
பிழைக்க செய்தீர் ஏற்றுக்கொண்டீர்
ஆராதனை உமக்கே ஐயா

Pirantha Naal Muthalaay Thookki Eriyappattaen
Oru Kannnum Enmaelae
Irakkamaay Irunthathillai
Pilaiththiru Entu Ennai Thookkineerae
Um Makanaakavae
Ennai Aettukkonnteer
Pilaikka Seytheer Aettukkonnteer
Aaraathanai Umakkae Aiyaa

உமது இரக்கத்திற்கு
முடிவே இல்லையாப்பா
உமது அன்பிற்கு அளவே இல்லையப்பா
உமது காருண்யம் என்னை பெரியவனாய்
உயரத்திலே நிறுத்தியதே

Umathu Irakkaththirku
Mutivae Illaiyaappaa
Umathu Anpirku Alavae Illaiyappaa
Umathu Kaarunnyam Ennai Periyavanaay
Uyaraththilae Niruththiyathae

Thuthi Baliyai Selutha Vanthom MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=v3gMHUpaoxU

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 4 =