Ulagamae Potruthaiyya Unthan – உலகமே போற்றுதைய்யா

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 1

Ulagamae Potruthaiyya Unthan Lyrics In Tamil

உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நாமத்தை
ஓயாமல் பாடுவேன் உம் புகழை – 2

1. ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே – 2
அல்பாவும் நீரே ஓமெகாவும் நீரே – 2
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

2. முழங்கால் யாவும் முடங்கிடுமே – 2
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே – 2
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

3. மனிதனை மீட்க மனிதவதாரம் எடுத்தீர் – 2
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட – 2
பாவங்கள் சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு எஸ்தோத்திரம் – 2

4. நித்திய ஜீவன் மனிதருக்களிக்க
உம் ஜீவனையே தந்தீரே – 2
மரணம் வென்றீர் சாத்தானை ஜெயித்தீர்
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

Ulagamae Potruthaiyya Unthan Lyrics In English

Ulagamae Potruthaiyya Unthan Namathai
Oyamal Paduveen Um Pugazhai – 2

1. Athiyum Neerae Anthamum Neerae – 2
Albhayum Neerae Omegayum Neerae – 2
Vanamum Bummiyum Undakinavar
Sarvathaiyum Aalugindravarac Sthothiram
Umakku Sthothiram – 2

2. Muzhangal Yavum Muzhagidumae – 2
Peigal Yavum Nadugidumae – 2
Senaiyin Karthar Parisuthar
Patchikira Aakiniyac Sthothiram
Umakku Sthothiram – 2

3. Manithanai Metka Maniavatharam Eduthir – 2
Ulagil Ullavargalukku Metpai Alithida – 2
Pavangal Sabangal Yavaiyum Neeki
Elaiparuthalai Thanthavarae Sthothiram
Umakku Sthothiram – 2

4. Nithiya Jevan Manitharulliya – 2
Um Jeevanaiyae Thandhirae – 2
Maranam Vendrer Sathanai Jeitheer
Mundram Nalil Uyirtheyzhunthir
Sthothiram Umakku Sthothiram – 2

Ulagamae Potruthaiyya Unthan MP3 Song

Ulagamae Potruthaiyya Lyrics In Tamil & English

உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நாமத்தை
ஓயாமல் பாடுவேன் உம் புகழை – 2

Ulagamae Potruthaiyya Unthan Namathai
Oyamal Paduveen Um Pugazhai – 2

1. ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே – 2
அல்பாவும் நீரே ஓமெகாவும் நீரே – 2
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

Athiyum Neerae Anthamum Neerae – 2
Albhayum Neerae Omegayum Neerae – 2
Vanamum Bummiyum Undakinavar
Sarvathaiyum Aalugindravarac Sthothiram
Umakku Sthothiram – 2

2. முழங்கால் யாவும் முடங்கிடுமே – 2
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே – 2
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

Muzhangal Yavum Muzhagidumae – 2
Peigal Yavum Nadugidumae – 2
Senaiyin Karthar Parisuthar
Patchikira Aakiniyac Sthothiram
Umakku Sthothiram – 2

3. மனிதனை மீட்க மனிதவதாரம் எடுத்தீர் – 2
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட – 2
பாவங்கள் சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு எஸ்தோத்திரம் – 2

Manithanai Metka Maniavatharam Eduthir – 2
Ulagil Ullavargalukku Metpai Alithida – 2
Pavangal Sabangal Yavaiyum Neeki
Elaiparuthalai Thanthavarae Sthothiram
Umakku Sthothiram – 2

4. நித்திய ஜீவன் மனிதருக்களிக்க
உம் ஜீவனையே தந்தீரே – 2
மரணம் வென்றீர் சாத்தானை ஜெயித்தீர்
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

Nithiya Jevan Manitharulliya – 2
Um Jeevanaiyae Thandhirae – 2
Maranam Vendrer Sathanai Jeitheer
Mundram Nalil Uyirtheyzhunthir
Sthothiram Umakku Sthothiram – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 14 =