Vaaliba Naatkalilae En – வாலிப நாட்களிலே என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga

Vaaliba Naatkalilae En Lyrics In Tamil

வாலிப நாட்களிலே
என் சிருஷ்டிகரை துதிபேன்
எந்தன் வாலிப நாட்களிலே
என்னை படைத்தவரை துதிபேன் – 2

எனக்கு வாழ்வு தந்த தேவனின் துணை
உலகில் வேறு இல்லை இதற்க்கு இணை – 2

அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே சிறந்தவரே
அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே பரிசுத்தரே – 2

1. கர்த்தருக்கு கீழ்ப்படிதல்
ஞானத்தின் ஆரம்பமே – 2
ஆவர் கட்டளைகளை கை கொண்டால்
வாழ்வில் பேரின்பமே – 2

அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே சிறந்தவரே
அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே பரிசுத்தரே – 2

2. தாயின் கருவினில்லையே தெரிந்தவரே
துதித்து பாடிடுவோம் – 2
காலம் எல்லாம் அவர் பணிக்கு
ஓயாமல் ஓடிடுவோம் – 2
– வாலிப நாட்களிலே

Vaaliba Naatkalilae En Lyrics In English

Vaaliba Naatkalilae
En Srushtikarai Thuthipaen
Enthan Vaaliba Naatkalilae
Ennai Padaithavarai Thuthipaen – 2

Enakku Valvu Thandha Devanin Thunai
Ullagil Vera Illai Idharkku Inai – 2

Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Siranthavare
Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Parisutharae – 2

1. Kartharukku Keelpadithal
Nyanathin Aarambamae – 2
Aavar Kattalaigalai Kai Kondal
Vaazhvil Perinbamae – 2

Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Siranthavare
Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Parisutharae – 2

2. Thayin Karuvinillae Therinthavarae
Thudhithu Paadiduvom – 2
Kaalam Ellam Aavar Panikku
Ooyamal Oodiduvom – 2
– Vaaliba Naatkalilae

Watch Online

Vaaliba Naatkalilae En MP3 Song

Vaaliba Naatkalilae Lyrics In Tamil & English

வாலிப நாட்களிலே
என் சிருஷ்டிகரை துதிபேன்
எந்தன் வாலிப நாட்களிலே
என்னை படைத்தவரை துதிபேன் – 2

Vaaliba Naatkalilae
En Srushtikarai Thuthipaen
Enthan Vaaliba Naatkalilae
Ennai Padaithavarai Thuthipaen – 2

எனக்கு வாழ்வு தந்த தேவனின் துணை
உலகில் வேறு இல்லை இதற்க்கு இணை – 2

Enakku Valvu Thandha Devanin Thunai
Ullagil Vera Illai Idharkku Inai – 2

அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே சிறந்தவரே
அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே பரிசுத்தரே – 2

Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Siranthavare
Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Parisutharae – 2

1. Kartharukku Keelpadithal
Nyanathin Aarambamae – 2
Aavar Kattalaigalai Kai Kondal
Vaazhvil Perinbamae – 2

கர்த்தருக்கு கீழ்ப்படிதல்
ஞானத்தின் ஆரம்பமே – 2
ஆவர் கட்டளைகளை கை கொண்டால்
வாழ்வில் பேரின்பமே – 2

அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே சிறந்தவரே
அவரே உன்னதர் அவரே உயர்ந்தவர்
அவரே பரிசுத்தரே – 2

Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Siranthavare
Aavarae Unnadhar Aavarae Uyarnthavar
Aavarae Parisutharae – 2

2. தாயின் கருவினில்லையே தெரிந்தவரே
துதித்து பாடிடுவோம் – 2
காலம் எல்லாம் அவர் பணிக்கு
ஓயாமல் ஓடிடுவோம் – 2
– வாலிப நாட்களிலே

Thayin Karuvinillae Therinthavarae
Thudhithu Paadiduvom – 2
Kaalam Ellam Aavar Panikku
Ooyamal Oodiduvom – 2

Vaaliba Naatkalilae En MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =