Yeasuvae En Swaasamae – இயேசுவே என் சுவாசமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 1

Yeasuvae En Swaasamae Lyrics In Tamil

இயேசுவே என் சுவாசமே
என் கண்களில் உம் வெளிச்சமே
நான் எங்கு சென்றாலும்
உம் நிழல் தொடருமே
உம் குரலை கேட்கவே
நான் ஏங்கி தவிக்கின்றேன்

என் இயேசுவே நீர் வாருமே
என் பாவத்தை நீர் போக்குமே
உம் கிருபையே எனக்கு தாருமே
உம் அன்பால் என்னை அணைத்துக் கொள்ளுமே

இயேசுவே என் நேசமே
என் பாதைக்கு நீர் தீபமே
ஒருபோதும் விலகாமல் காத்து கொள்கின்றீர்
பாதங்கள் இடறாமல் பாதுகாக்கின்றீர்

என் இயேசுவே உம் அன்பு போதுமே
உம் அன்பால் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
உம் இரட்சிப்பு எனக்கு போதுமே
உம் மகனாய் என்னை ஏற்றுகொண்டீரே
உம் மகளாய் என்னை ஏற்றுகொண்டீரே

Yeasuvae En Swaasamae Lyrics In English

Yeasuvae En Swaasamae
En Kangalil Um Veli Chamae
Nan Engu Sendralum
Um Nizhal Thodarumae
Um Kuralai Ketkavae
Nan Yengi Thavikindraen

En Yesuvae Neer Varumae
En Pavathai Neer Pokkumae
Um Kirubaiyai Enaku Tharumae
Um Anbal Ennai Anaithu Kollumae

Yesuva En Swasamae
En Padhaiku Neer Theebamae
Oru Podhum Vilagamal Kathu Kolgindrir
Padhangal Edaramal Paadhugakindrir

En Yesuvae Um Anbu Podhumae
Um Anbhal Endhan Valkai Marumay
Um Rachipu Ennaku Podhumay
Um Maganai Ennai Yettru Kondirae
Um Magalai Ennai Yettru Kondirae

Watch Online

Yeasuvae En Swaasamae MP3 Song

Technician Information

Video Cast : Jeswin Samuel, Jeremy Thiessen, John Timothy, Baskaran Savarimuthu, Isabel Baskaran,Jakin Tan, Jordan Turvey, Helen Cobbald, Chloe Swindell, Rachel Evans, Chris Dawes, Jesse Tan, Tegan Lloyd Williams

Producer & Script: Anne Soh Directors: Jeswin Samuel & Anne Soh
Cameras: Christina Andersen & Catrin Weitzel
Video editing: Jeswin Samuel
Set design: Julia Liles Make up: Rachel Spencer & Sandy Freeks

Yeasuve En Swaasame Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே என் சுவாசமே
என் கண்களில் உம் வெளிச்சமே
நான் எங்கு சென்றாலும்
உம் நிழல் தொடருமே
உம் குரலை கேட்கவே
நான் ஏங்கி தவிக்கின்றேன்

Yesuvae En Swaasamae
En Kangalil Um Veli Chamae
Nan Engu Sendralum
Um Nizhal Thodarumae
Um Kuralai Ketkavae
Nan Yengi Thavikindraen

என் இயேசுவே நீர் வாருமே
என் பாவத்தை நீர் போக்குமே
உம் கிருபையே எனக்கு தாருமே
உம் அன்பால் என்னை அணைத்துக் கொள்ளுமே

En Yesuvae Neer Varumae
En Pavathai Neer Pokkumae
Um Kirubaiyai Enaku Tharumae
Um Anbal Ennai Anaithu Kollumae

இயேசுவே என் நேசமே
என் பாதைக்கு நீர் தீபமே
ஒருபோதும் விலகாமல் காத்து கொள்கின்றீர்
பாதங்கள் இடறாமல் பாதுகாக்கின்றீர்

Yesuva En Swasamae
En Padhaiku Neer Theebamae
Oru Podhum Vilagamal Kathu Kolgindrir
Padhangal Edaramal Paadhugakindrir

என் இயேசுவே உம் அன்பு போதுமே
உம் அன்பால் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
உம் இரட்சிப்பு எனக்கு போதுமே
உம் மகனாய் என்னை ஏற்றுகொண்டீரே
உம் மகளாய் என்னை ஏற்றுகொண்டீரே

En Yesuvae Um Anbu Podhumae
Um Anbhal Endhan Valkai Marumay
Um Rachipu Ennaku Podhumay
Um Maganai Ennai Yettru Kondirae
Um Magalai Ennai Yettru Kondirae

Yeasuvae En Swaasamae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/5UbOc_K_Kow

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =