Yeasuve Neer Illamal – இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 1

Yeasuve Neer Illamal Lyrics In Tamil

இயேசுவே என் இயேசுவே
நீர் இல்லாமல் எனக்கு யாருமில்லையே

நான் செய்த பாவங்கள் பல ஆயிரம்
உம் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டுக்கொண்டீரே
நன்றி இயேசுவே – 4

பெலனில்லாமல் நான் நின்ற வேளையில்
உம் பெலத்தாலே என்னை தாங்கி கொண்டீரே
உம் பெலன் போதுமே – 4

பாதை தெரியாமல் நான் அழுத வேளையில்
கண்ணீரை துடைத்து எந்தன் கரம் பிடித்தீரே
யாருமில்லை என்று ஏங்கும் நேரத்தில்
தோழனை போல் தோன்றி தோள் கொடுத்தீரே
உம் அன்பு போதுமே
உம் துணை போதுமே – 2

Yeasuve Neer Ellamal Lyrics In English

Yesuvae En Yesuvae
Neer Illamal Enakku Yarumillaiyae

Nan Seidha Paavangal Pala Ahyiram
Um Rathathal Ennai Meetukondirae
Nandri Yesuvae – 4

Belanillamal Nan Nindra Veylayil
Um Belathalae Ennai Thangi Kondeerae
Um Belanpodhumae – 4

Paadhai Theriyammal Nan Azhudha Veylayil
Kanneerai Thudaithu Endhan Karam Pidithirae
Yarumillai Endru Yengum Nerathil
Thozhanai Pol Thondri Thol Koduthirae
Um Anbu Poduhumae
Um Thunai Podhumae – 2

Watch Online

Yeasuvae Neer Ellaamal MP3 Song

Technician Information

Music : Mervin Solomon, String instruments & Guitar : Amal raj, Flute : Jotham
Mixing and Mastering : Augustine Ponseelan, Production head : Patrick Joshua
Video : Four frame (Suresh Rajasekar), Lebanon media visuals(Praveen Solomon)
Editing : Edwin arulnathan, Colour correction : Andrew Ebinezar, Cam asst : John, Godwin

Yeasuve En Yeasuve Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே என் இயேசுவே
நீர் இல்லாமல் எனக்கு யாருமில்லையே

Yesuvae En Yesuvae
Neer Illamal Enakku Yarumillaiyae

நான் செய்த பாவங்கள் பல ஆயிரம்
உம் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டுக்கொண்டீரே
நன்றி இயேசுவே – 4

Nan Seidha Paavangal Pala Ahyiram
Um Rathathal Ennai Meetukondirae
Nandri Yesuvae – 4

பெலனில்லாமல் நான் நின்ற வேளையில்
உம் பெலத்தாலே என்னை தாங்கி கொண்டீரே
உம் பெலன் போதுமே – 4

Belanillamal Nan Nindra Veylayil
Um Belathalae Ennai Thangi Kondeerae
Um Belanpodhumae – 4

பாதை தெரியாமல் நான் அழுத வேளையில்
கண்ணீரை துடைத்து எந்தன் கரம் பிடித்தீரே
யாருமில்லை என்று ஏங்கும் நேரத்தில்
தோழனை போல் தோன்றி தோள் கொடுத்தீரே
உம் அன்பு போதுமே
உம் துணை போதுமே – 2

Paadhai Theriyammal Nan Azhudha Veylayil
Kanneerai Thudaithu Endhan Karam Pidithirae
Yarumillai Endru Yengum Nerathil
Thozhanai Pol Thondri Thol Koduthirae
Um Anbu Poduhumae
Um Thunai Podhumae – 2

Yeasuve Neer Illamal MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/07sgsLAu2zs

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yeasuve Neer Illamal lyrics, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Yeasuve Neer Illamal,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 5 =