Yen Belanagiya Karthave – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 4

Yen Belanagiya Karthave Lyrics In Tamil

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நான் கைவிடப்படுவதில்லை

1. என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை

2. நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா

3. உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் – நான்

4. நான் போகின்ற பாதை எல்லாமே
உம் சமூகம் செல்லுதைய்யா
கோணலான வழிகளெல்லாம்
செவ்வையாக மாறுதைய்யா எனக்கு

Yen Belanagiya Karthave Lyrics In English

En Pelanaakiya Karththaavae
Naan Ummaiyae Nampiyullaen
Naan Kaividappaduvathillai

1. En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
Thaanguthaiyaa Um Kirupai – Naan
Aluthu Pulampum Naeramellaam
Annaikkuthaiyaa Um Kirupai Ennai

2. Naan Marana Irulil Nadanthaalum
Pollaappukku Payappataen Naan
Unga Kolum Thatiyum Thaettuthaiyaa
Anuthinam Vetti Paathai Kaattuthaiyaa

3. Ummaalae Oru Senaikkullae
Paaynthu Naanum Sentiduvaen
Ummaalae Oru Mathilin Mael
Thaannti Naanum Sentiduvaen – Naan

4. Naan Pogindra Pathai Ellamae
Um Samugam Seluthaiyya
Konalana Vazhigaellam
Sevaiyaga Maruthaiyya Enakku

Watch Online

Yen Belanagiya Karthave MP3 Song

Yen Belanakiya Kardhave Lyrics In Tamil & English

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நான் கைவிடப்படுவதில்லை

En Pelanaakiya Karththaavae
Naan Ummaiyae Nampiyullaen
Naan Kaividappaduvathillai

1. என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை

En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
Thaanguthaiyaa Um Kirupai – Naan
Aluthu Pulampum Naeramellaam
Annaikkuthaiyaa Um Kirupai Ennai

2. நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா

Naan Marana Irulil Nadanthaalum
Pollaappukku Payappataen Naan
Unga Kolum Thatiyum Thaettuthaiyaa
Anuthinam Vetti Paathai Kaattuthaiyaa

3. உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் – நான்

Ummaalae Oru Senaikkullae
Paaynthu Naanum Sentiduvaen
Ummaalae Oru Mathilin Mael
Thaannti Naanum Sentiduvaen – Naan

4. நான் போகின்ற பாதை எல்லாமே
உம் சமூகம் செல்லுதைய்யா
கோணலான வழிகளெல்லாம்
செவ்வையாக மாறுதைய்யா எனக்கு

Naan Pogindra Pathai Ellamae
Um Samugam Seluthaiyya
Konalana Vazhigaellam
Sevaiyaga Maruthaiyya Enakku

Yen Belanagiya Karthave MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=xYVxs7fZDvA

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs. en belanagiya karthave song download,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 20 =