Yesu Rajavodu Poga – இயேசு ராஜாவோடு போக

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 1

Yesu Rajavodu Poga Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜாவோடு போக துணிந்துவிட்டேன் – 2
பொய்யான வாழ்க்கையை விட்டு
மெய்யான வாழ்வைக் காண – 2
இந்த உலகத்தை மறந்துவிட்டு
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன் – 2

1. மான் நீரோடையை வாஞ்சித்து கதறுவது போல் – 2
என் நேசரின் சமூகம் இருப்பதையே நாடுவேன் – 2

2. மரணமே ஆனாலும் ஜீவநேயானாலும் – 2
என் இயேசுவுக்காக நான் பாடுகள் அனுபவிப்பேன் – 2

3. நல்ல போராட்டத்தை போராடி முடித்திடவே – 2
அனுதினம் சிலுவைதனை சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் – 2

Yesu Rajavodu Lyrics In English

Yesu Rajavodu Poga Thuninthuvitten – 2
Poiyana Vazhkaiyaivittu
Meiyana Vazhvai Kaana – 2
Entha Ulagathai Marathuvittu
Yesuvin Pin Seluven – 2

1. Maan Neerodaiyai Vanjithu Katharuvathu Pol – 2
En Nesarin Samugam Erupathaiyae Naduven – 2

2. Maramae Aanalum Jevanaeyanalum – 2
En Yesuvukkaga Naan Padugal Anpavipen – 2

3. Nalla Poratathai Poradi Mudithidavae – 2
Anuthinam Siluvaithanai Sumanthu Naan Sendriduven – 2

Watch Online

Yesu Rajavodu MP3 Song

Yesu Rajavodu Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜாவோடு போக துணிந்துவிட்டேன் – 2
பொய்யான வாழ்க்கையை விட்டு
மெய்யான வாழ்வைக் காண – 2
இந்த உலகத்தை மறந்துவிட்டு
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன் – 2

Yesu Rajavodu Poga Thuninthuvitten – 2
Poiyana Vazhkaiyaivittu
Meiyana Vazhvai Kaana – 2
Entha Ulagathai Marathuvittu
Yesuvin Pin Seluven – 2

1. மான் நீரோடையை வாஞ்சித்து கதறுவது போல் – 2
என் நேசரின் சமூகம் இருப்பதையே நாடுவேன் – 2

Maan Neerodaiyai Vanjithu Katharuvathu Pol – 2
En Nesarin Samugam Erupathaiyae Naduven – 2

2. மரணமே ஆனாலும் ஜீவநேயானாலும் – 2
என் இயேசுவுக்காக நான் பாடுகள் அனுபவிப்பேன் – 2

Maramae Aanalum Jevanaeyanalum – 2
En Yesuvukkaga Naan Padugal Anpavipen – 2

3. நல்ல போராட்டத்தை போராடி முடித்திடவே – 2
அனுதினம் சிலுவைதனை சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் – 2

Nalla Poratathai Poradi Mudithidavae – 2
Anuthinam Siluvaithanai Sumanthu Naan Sendriduven – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + ten =