Yesuvukaaga Volume 3 Songs – இயேசுவுக்காக Vol 3

Tamil Gospel Songs

Artist : Jeswin Samuel
Album : Yesuvukaaga Vol – 3

Parisutha Aaviyae Parisuththathaal lyrics,Nandri Solla Varthai Illai,

Yesuvukaaga Album MP3 Song

Yesuvukaaga Volume 3

  1. Arpanikindren Nan Arpanikindren
  2. Aaviyanavarae Azhugai Seiyumae
  3. Nandri Solla Varthai Illai
  4. Ovvoru Naalilum Ovvoru
  5. Parisutha Aaviyae Parisuththathaal
  6. Parisutharae Engal Deivamae
  7. Paaduvaen Um Pugazhai
  8. Pudhu Kirubai Thaarumae
  9. Pottri Thuthipom
  10. Tharukiren Ennai Tharukiren
  11. Yesu Pirandharae Enthan

இயேசுவுக்காக Vol 3

  1. அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
  2. ஆவியானவரே ஆளுகை செய்யுமே
  3. இயேசு பிறந்தாரே எந்தன்
  4. உம்மை நான் பார்க்கனுமே
  5. ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு
  6. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்லை
  7. பரிசுத்த ஆவியே பரிசுத்தத்தால்
  8. பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
  9. பாடுவேன் உம் புகழை
  10. புது கிருபை தாருமே
  11. போற்றி துதிப்போம் எம்
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =