Aattu Kuttiyaanavar Raththal – ஆட்டுக் குட்டியானவர் இரத்தத்தால்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal

Aattu Kuttiyaanavar Raththal Lyrics In Tamil

ஆட்டுக் குட்டியானவர் இரத்தத்தால் மீட்கப்பட்டோம்
ஆடிப்பாடி போற்றுவோம் அல்லேலூயா பாடுவோம் – 2

புதுப்பாடல் என்று பாடுவோம் – நம்
தேவனை வாழ்ந்திடுவோம் – 2

1. கவலையில்லையே கண்ணீரில்லையே
துன்பமில்லையே துயரமில்லையே – 2
யுத்த ராஜா சிங்கம் நம் இயேசு ராஜா
வெற்றி மேல் வெற்றி பெற்றாரே – 2

2. பிள்ளைகளாக மாற்றி விட்டாரே
தொலைகளெல்லாம் போக்கிவிட்டாரே – 2
சந்தோஷம் சந்தோஷம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
இயேசு நம்மை மீட்டு கொண்டாரே- 2

3. சகல கோத்திரம் சகல பாஷையும்
போற்றி பாடிடும் நம் இயேசு ராஜனை – 2
அதிகாரம் வல்லமை இயேசுவின் சொந்தமே
ஆளுவார் நித்திய காலமாய் – 2

Aattu Kuttiyaanavar Raththal Lyrics In English

Aatukutiyanavar Rathathal Mitgapatom
Adipadi Potruvom Alaeluya Paduvom – 2

Puthupadal Entru Paduvom – Nam
Devanai Vazhthiduvom – 2

1. Kavalayilaye Kanerilaiyea
Thunpamilaiyea Thuyaramilayea – 2
Yutha Raja Singam Nam Yesu Raja
Vetri Mel Vetri Petrarea – 2

2. Pilaigalaga Matri Vitarea
Tholaikalelam Pokivitarea – 2
Santhosam Santhosam Anantham Anantham
Yesu Namai Mitu Kondarea – 2

3. Sagala Kothiram Sagala Pasaigal
Potri Padidum Nam Yesu Rajanai – 2
Athikaram Valamai Yesuvin Sonthamea
Aluvar Nithiya Kalamai – 2

Aattu Kuttiyaanavar Raththal MP3 Song

Aattu Kuttiyaanavar Raththal Lyrics In Tamil & English

ஆட்டுக்குட்டியானவர் இரத்தத்தால் மீட்கப்பட்டோம்
ஆடிப்பாடி போற்றுவோம் அல்லேலூயா பாடுவோம் – 2

Aatukutiyanavar Rathathal Mitgapatom
Adipadi Potruvom Alaeluya Paduvom – 2

புதுப்பாடல் என்று பாடுவோம் – நம்
தேவனை வாழ்ந்திடுவோம் – 2

Puthupadal Entru Paduvom – Nam
Devanai Vazhthiduvom – 2

1. கவலையில்லையே கண்ணீரில்லையே
துன்பமில்லையே துயரமில்லையே – 2
யுத்த ராஜா சிங்கம் நம் இயேசு ராஜா
வெற்றி மேல் வெற்றி பெற்றாரே – 2

1Kavalayilaye Kanerilaiyea
Thunpamilaiyea Thuyaramilayea – 2
Yutha Raja Singam Nam Yesu Raja
Vetri Mel Vetri Petrarea – 2

2. பிள்ளைகளாக மாற்றி விட்டாரே
தொலைகளெல்லாம் போக்கிவிட்டாரே – 2
சந்தோஷம் சந்தோஷம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
இயேசு நம்மை மீட்டு கொண்டாரே- 2

Pilaigalaga Matri Vitarea
Tholaikalelam Pokivitarea – 2
Santhosam Santhosam Anantham Anantham
Yesu Namai Mitu Kondarea – 2

3. சகல கோத்திரம் சகல பாஷையும்
போற்றி பாடிடும் நம் இயேசு ராஜனை – 2
அதிகாரம் வல்லமை இயேசுவின் சொந்தமே
ஆளுவார் நித்திய காலமாய் – 2

Sagala Kothiram Sagala Pasaigal
Potri Padidum Nam Yesu Rajanai – 2
Athikaram Valamai Yesuvin Sonthamea
Aluvar Nithiya Kalamai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =