Adhikalai Neram Appa Um Paadham – அதிகாலை நேரம் அப்பா உம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Adhikalai Neram Appa Um Paadham Lyrics In Tamil

அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்

1. கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

2. பெலனே கன்மலையே நன்றி நன்றி ஐயா
பெரியவரே என் உயிரே நன்றி நன்றி ஐயா

3. நினைவெல்லாம் அறிபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
நிம்மதி தருபவரே நன்றி நன்றி ஐயா

4. நலன்தரும் நல்மருந்தே நன்றி நன்றி ஐயா
நன்மைகளின் ஊற்றே நன்றி நன்றி ஐயா

5. மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா

6. விண்ணப்பம் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

Adhikalai Neram Appa Um Lyrics In English

Athikaalai Naeram (Arasaalum Theyvam)
Appaa Um Paatham Aarvamaay Vanthirukkiraen
Um Naamam Solli Oyvintip Paati
Ullam Makilnthiruppaen

1. Kookkural Kaetpavarae Nantri Nantri Aiyaa
Kuraikalaith Theerppavarae Nantri Nantri Aiyaa

2. Pelanae Kanmalaiyae Nantri Nantri Aiyaa
Periyavarae En Uyirae Nantri Nantri Aiyaa

3. Ninaivellaam Aripavarae Nantri Nantri Aiyaa
Nimmathi Tharupavarae Nantri Nantri Aiyaa

4. Nalantharum Nalmarunthae Nantri Nantri Aiyaa
Nanmaikalin Ootte Nantri Nantri Aiyaa

5. Maranaththai Jeyiththavarae Nantri Nantri Aiyaa
Mannaa Polinthavarae Nantri Nantri Aiyaa

6. Vinnappam Kaetpavarae Nantri Nantri Aiyaa
Kanneer Thutaippavarae Nantri Nantri Aiyaa

Watch Online

Adhikalai Neram Appa Um Paadham MP3 Song

Adhikalai Neram Appa Um Lyrics In Tamil & English

அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்

Athikaalai Naeram (Arasaalum Theyvam)
Appaa Um Paatham Aarvamaay Vanthirukkiraen
Um Naamam Solli Oyvintip Paati
Ullam Makilnthiruppaen

1. கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

Kookkural Kaetpavarae Nantri Nantri Aiya
Kuraikalaith Theerppavarae Nantri Nantri Aiya

2. பெலனே கன்மலையே நன்றி நன்றி ஐயா
பெரியவரே என் உயிரே நன்றி நன்றி ஐயா

Pelanae Kanmalaiyae Nantri Nantri Aiyaa
Periyavarae En Uyirae Nantri Nantri Aiyaa

3. நினைவெல்லாம் அறிபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
நிம்மதி தருபவரே நன்றி நன்றி ஐயா

Ninaivellaam Aripavarae Nantri Nantri Aiyaa
Nimmathi Tharupavarae Nantri Nantri Aiyaa

4. நலன்தரும் நல்மருந்தே நன்றி நன்றி ஐயா
நன்மைகளின் ஊற்றே நன்றி நன்றி ஐயா

Nalantharum Nalmarunthae Nantri Nantri Aiyaa
Nanmaikalin Ootte Nantri Nantri Aiyaa

5. மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா

Maranaththai Jeyiththavarae Nantri Nantri Aiyaa
Mannaa Polinthavarae Nantri Nantri Aiyaa

6. விண்ணப்பம் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

Vinnappam Kaetpavarae Nantri Nantri Aiyaa
Kanneer Thutaippavarae Nantri Nantri Aiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + twelve =