Adhinadhin Kaalathil Ovvonraiyum – அதினதின் காலத்தில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

Adhinadhin Kaalathil Lyrics In Tamil

அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்பவரே

இயேசையா இயேசைbயா
என் தெய்வம் நீர்தானய்யா

1. நம்பிக்கை வீண்போகது
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு – என்
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
– இயேசையா

2. திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
உன்னோடு இருப்பேன் என்றீர்
என் ஜனங்கள மத்தியிலே
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்

3. இந்நாளில் இருப்பதை விட
ஆயிராமாய் பெருகச் செய்வீர்
வானத்து விண்மீன் போல
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
உலகமெங்கும் ஒளி வீசுவேன்

Adhinadhin Kaalathil Lyrics In English

Athinathin Kaalaththil Ovvontaiyum
Naerththiyaay Semmaiyaay Seypavarae

Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
En Theyvam Neerthaanayyaa

1. Nampikkai Veennpokathu
Nichchayamaay Mutivu Unndu – En
Narseyalkal Thodangineerae
Eppatiyum Seythu Mutippeer
Uruthiyaay Nampukiraen
Eppatiyum Seythu Mutippeer
– Iyaesaiyaa

2. Thikiloottum Seyalkal Seyvaen
Unnodu Iruppaen Enteer
En Janangala Maththiyilae
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
Uruthiyaay Nampukiraen
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer

3. Innaalil Iruppathai Vida
Aayiraamaay Perukach Seyveer
Vaanaththu Vinnmeen Pola
Ulakengum Oli Veesuvaen
Uruthiyaay Nampukiraen
Ulakamengum Oli Veesuvaen

Watch Online

Adhinadhin Kaalathil MP3 Song

Adhinadhin Kaalathil Lyrics In Tamil & English

அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்பவரே

Athinathin Kaalaththil Ovvontaiyum
Naerththiyaay Semmaiyaay Seypavarae

இயேசையா இயேசையா
என் தெய்வம் நீர்தானய்யா

Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
En Theyvam Neerthaanayyaa

1. நம்பிக்கை வீண்போகது
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு – என்
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
– இயேசையா

Nampikkai Veennpokathu
Nichchayamaay Mutivu Unndu – En
Narseyalkal Thodangineerae
Eppatiyum Seythu Mutippeer
Uruthiyaay Nampukiraen
Eppatiyum Seythu Mutippeer

2. திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
உன்னோடு இருப்பேன் என்றீர்
என் ஜனங்கள மத்தியிலே
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்

Thikiloottum Seyalkal Seyvaen
Unnodu Iruppaen Enteer
En Janangala Maththiyilae
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
Uruthiyaay Nampukiraen
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer

3. இந்நாளில் இருப்பதை விட
ஆயிராமாய் பெருகச் செய்வீர்
வானத்து விண்மீன் போல
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
உலகமெங்கும் ஒளி வீசுவேன்

Innaalil Iruppathai Vida
Aayiraamaay Perukach Seyveer
Vaanaththu Vinnmeen Pola
Ulakengum Oli Veesuvaen
Uruthiyaay Nampukiraen
Ulakamengum Oli Veesuvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 13 =