Agila Ullagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 38

Agila Ullagam Nambum Lyrics In Tamil

அகில உலகம் நம்பும்
நம்பிகையே அதிசயமானவரே

என் நேசர் நீர்தானே
எல்லாமே நீர்தானே – 2
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் தினம் தேடுவேன் – 2

1. என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானே – 2
எனக்குள் வாழ்பவரே
இதயம் ஆள்பவரே – 2

2. பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்ய
பலியானீர் சிலுவையிலே – 2
பரிந்து பேசுபவரே
பிரதான ஆசாரியரே – 2

3. வல்லமையின் தகப்பனே
வியத்தகு ஆலோசகரே – 2
நித்திய பிதா நீரே
சமாதான பிரபு நீரே – 2

4. உம் சமூகம் ஆனந்தம்
பரிபூரண ஆனந்தம் – 2
பேரின்பம் நீர்தானே
நிரந்தர பேரின்பமே – 2

5. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
உடலும் இளைப்பாறுது – 2
காக்கும் தகப்பன் நீரே
பரம்பரை சொத்து நீரே – 2

Agila Ullagam Nambum Lyrics In English

Agila Ullagam Nambum
Nambikaiyea Adhisayamanavarea

En Neaser Neerthaney
Ellamey Neerthaney – 2
Ummaithan Nan Paaduven
Ummaithan Dhinam Theduven – 2

1. En Selvam En Thagam
Ellamea Neerthaney – 2
Enakkul Vazhbavarea
Idhayam Azhbavarea – 2

2. Pavangal Nevarthi Seiya
Baliyaneer Siluvaiyelea – 2
Parinthu Peasupavarea
Pirathana Asariyarea – 2

3. Vallamaiin Thagapaney
Viyathagi Aalosagarea – 2
Nithiya Pitha Neerea
Samathana Prabhu Neerea – 2

4. Um Samugam Aanantham
Paripoorana Aanantham – 2
Peareenbam Neerthanea
Niranthara Peareenbamea – 2

5. En Idhayam Magilkindrathu
Udalum Illaiparuthu – 2
Kaakum Thagapan Neerea
Parambarai Sothu Neerea – 2

Watch Online

Agila Ullagam Nambum MP3 Song

Akila Ullagam Nambum Lyrics In Tamil & English

அகில உலகம் நம்பும்
நம்பிகையே அதிசயமானவரே

Agila Ullagam Nambum
Nambikaiyea Adhisayamanavarea

என் நேசர் நீர்தானே
எல்லாமே நீர்தானே – 2
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் தினம் தேடுவேன் – 2

En Neaser Neerthaney
Ellamey Neerthaney – 2
Ummaithan Nan Paaduven
Ummaithan Dhinam Theduven – 2

1. என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானே – 2
எனக்குள் வாழ்பவரே
இதயம் ஆள்பவரே – 2

En Selvam En Thagam
Ellamea Neerthaney – 2
Enakkul Vazhbavarea
Idhayam Azhbavarea – 2

2. பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்ய
பலியானீர் சிலுவையிலே – 2
பரிந்து பேசுபவரே
பிரதான ஆசாரியரே – 2

Pavangal Nevarthi Seiya
Baliyaneer Siluvaiyelea – 2
Parinthu Peasupavarea
Pirathana Asariyarea – 2

3. வல்லமையின் தகப்பனே
வியத்தகு ஆலோசகரே – 2
நித்திய பிதா நீரே
சமாதான பிரபு நீரே – 2

Vallamaiin Thagapaney
Viyathagi Aalosagarea – 2
Nithiya Pitha Neerea
Samathana Prabhu Neerea – 2

4. உம் சமூகம் ஆனந்தம்
பரிபூரண ஆனந்தம் – 2
பேரின்பம் நீர்தானே
நிரந்தர பேரின்பமே – 2

Um Samugam Aanantham
Paripoorana Aanantham – 2
Peareenbam Neerthanea
Niranthara Peareenbamea – 2

5. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
உடலும் இளைப்பாறுது – 2
காக்கும் தகப்பன் நீரே
பரம்பரை சொத்து நீரே – 2

En Idhayam Magilkindrathu
Udalum Illaiparuthu – 2
Kaakum Thagapan Neerea
Parambarai Sothu Neerea – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 7 =