Anal Mooti Eriya Vidu – அனல் மூட்டி எரிய விடு

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Anal Mooti Eriya Vidu Lyrics In Tamil

உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரிய செய் மகனே (மகளே) – 2

அனல் மூட்டி எரியவிடு
அயல் மொழிகள் தினம் பேசு – 2

1. வல்லமை அன்பு தள்னடக்கம்
தருகின்ற ஆவியானவர் உனக்குள்ளே – 2
பயமுள்ள ஆவியை நீ பெறவில்லை – 2
பெலன் தரும் ஆவியானவர் உனக்குள்ளே – 2

2. காற்றாக மழையாக வருகிறார்
பனித்துளிப்போல் காலைதோறும் மூடுகிறார் – 2
வற்றாத நீறூற்றாய் இதய கிணறிலே – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் ஊறி நிரப்புகிறார் – 2

3. மகிமையின் மேகம் இவர் தானே
அக்கினித் தூணும் இவர் தானே – 2
நடக்கும் பாதையெல்லாம் தீபமானார் (நாம்) – 2
நாள் தோறும் வசனம் தந்து நடத்துகிறார் – 2

4. உள்ளத்தில் உலாவி வாசம் செய்கின்றார்
உற்சாகப்படுத்தி தினம் தேற்றுகிறார் – 2
ஏவுகிறார் எப்பொழுதும் புகழ் துதி பாட – 2
எழுப்புகிறார் தினமும் ஊழியம் செய்ய – 2

Anal Mootti Eriya Vidu Lyrics In English

Unakku Kidaittha Iraivanin Kodaiyai
Kozhundhuvittu Eriya Sei Maganae (Magalae) – 2

Anal Mooti Eriya Vidu
Ayal Mozhigal Dhinam Pesu – 2

1. Vallamai Anbu Thannadakkam
Tharugindra Aaviyaanavar Unakkullae – 2
Bayamulla Aaviyai Nee Peravillai – 2
Belan Tharum Aaviyaanavar Unakkulae – 2

2. Kaattraaga Mazhaiyaaga Varugiraar
Paniththulipol Kaalaidhorum Moodugiraar – 2
Vattraadha Neeroottraay Ginarilae – 2
Vaazhnaal Ellaam Oori Nirappugiraar – 2

3. Magimaiyin Maegam Ivar Thaanae
Akkinith Thoonum Ivar Thaanae – 2
Nadakkum Paadhaiyellaam Dheebamaanaar (Naam) – 2
Naal Dhorum Vasanam Thandhu Nadatthugiraar – 2

4. Ullatthil Ulaavi Vaasam Seigindraar
Urchaagappadutthi Dhinam Thaettrugiraar – 2
Yaevugiraar Eppozhudhum Pugazh Thudhi Paada – 2
Ezhuppugiraar Dhinamum Oozhiyam Seiya – 2

Watch Online

Anal Mooti Eriya Vidu MP3 Song

Technician Information

Cast : Ruban, Jabez, Joshua, Chorus : Sam, Hannah Evangelin
Crew: Nathan, Rajkumar, Anand, Stalin, Arulraj, Augustine, Gifty, Jasmin, Zaph, Ensy

Music: Alwyn M, Additional Keys : Ezekiel Reno, Drum Programming : Godwin, Tabla & Dholak : Kiran,Flute : Aben Jotham, Sitar : Kishore,
Recorded @Jebathottam by Jereme Allan, Tapas Studio by Anish Yuvani, Oasis Recording Studio by Prabhu Immanuel, Peet Esther’s Studio by Christy Jebaraj, Mix & mastered by Augustine Ponseelan @ Sling sound studios
Video Production : JM Media, Media Direction : Mohanraj R,
DOP & Edit: Prabhu S, Camera Assistant : Matthew Megavel & Dany, Drone : Kiran, Poster Design: Sarath J Samuel

Anal Mooti Eriyavidu Lyrics In Tamil & English

உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரிய செய் மகனே (மகளே) – 2

Unakku Kidaittha Iraivanin Kodaiyai
Kozhundhuvittu Eriya Sei Maganae (Magalae) – 2

அனல் மூட்டி எரியவிடு
அயல் மொழிகள் தினம் பேசு – 2

Anal Mootti Eriyavidu
Ayal Mozhigal Dhinam Pesu – 2

1. வல்லமை அன்பு தள்னடக்கம்
தருகின்ற ஆவியானவர் உனக்குள்ளே – 2
பயமுள்ள ஆவியை நீ பெறவில்லை – 2
பெலன் தரும் ஆவியானவர் உனக்குள்ளே – 2

Vallamai Anbu Thannadakkam
Tharugindra Aaviyaanavar Unakkullae – 2
Bayamulla Aaviyai Nee Peravillai – 2
Belan Tharum Aaviyaanavar Unakkulae – 2

2. காற்றாக மழையாக வருகிறார்
பனித்துளிப்போல் காலைதோறும் மூடுகிறார் – 2
வற்றாத நீறூற்றாய் இதய கிணறிலே – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் ஊறி நிரப்புகிறார் – 2

Kaattraaga Mazhaiyaaga Varugiraar
Paniththulipol Kaalaidhorum Moodugiraar – 2
Vattraadha Neeroottraay Ginarilae – 2
Vaazhnaal Ellaam Oori Nirappugiraar – 2

3. மகிமையின் மேகம் இவர் தானே
அக்கினித் தூணும் இவர் தானே – 2
நடக்கும் பாதையெல்லாம் தீபமானார் (நாம்) – 2
நாள் தோறும் வசனம் தந்து நடத்துகிறார் – 2

Magimaiyin Maegam Ivar Thaanae
Akkinith Thoonum Ivar Thaanae – 2
Nadakkum Paadhaiyellaam Dheebamaanaar (Naam) – 2
Naal Dhorum Vasanam Thandhu Nadatthugiraar – 2

4. உள்ளத்தில் உலாவி வாசம் செய்கின்றார்
உற்சாகப்படுத்தி தினம் தேற்றுகிறார் – 2
ஏவுகிறார் எப்பொழுதும் புகழ் துதி பாட – 2
எழுப்புகிறார் தினமும் ஊழியம் செய்ய – 2

Ullatthil Ulaavi Vaasam Seigindraar
Urchaagappadutthi Dhinam Thaettrugiraar – 2
Yaevugiraar Eppozhudhum Pugazh Thudhi Paada – 2
Ezhuppugiraar Dhinamum Oozhiyam Seiya – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 20 =