Anandha Kalippulla Udhadugalaal – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 36

Anandha Kalippulla Udhadugalaal Lyrics In Tamil

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
போற்றிப் புகழ்கின்றேன் – 2
அறுசுவை உணவு உண்பது போல்
திருப்தி அடைகிறேன் – 2
தினமும் துதிக்கிறேன்

1. மேலானது உம் பேரன்பு
உயிாினும் மேலானது -2
உதடுகள் துதிக்கட்டும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
– ஆனந்த களிப்புள்ள

2. தேவனே நீா் என் தேவன்
தேடுவேன் ஆவா்வமுடன் – 2
மகிமை வாஞ்சிக்கின்றேன்
உம் வல்லமை காண்கின்றேன் – 2
வல்லமை காண்கிறேன்

3. நீா்தானே என் துணையானீ்ா
உம் நிழலில் களிகூறுவேன் – 2
உறுதியாய்ப் பற்றிக்கொண்டேன்
உம் வலக்கரம் தாங்குதையா – 2
வலக்கரம் தாங்குதையா

Anandha Kalippulla Lyrics In English

Aanandha Kalipulla Udhadugalaal
Pottri Pugazhgindren – 2
Arusuvai Unavu Unbadhupol
Thirupthi Adaigindrean – 2
Dhinamum Thuthikkraen

1. Melanadhu Um Paeranbu
Uyirinum Melanadhu – 2
Udhadugal Thuthikkattum
Uyirulla Naalellaam – 2
Uyirulla Naalellaam

Aanandha Kalippulla Udhadugalaal
Pottri Pugazhgindren

2. Devane Neer En Devan
Theduvaen Aarvamudan – 2
Magimai Vanjikkiraen
Vallamai Kaangindraen – 2
Vallamai Kaangindraen

3. Neerthanae En Thunaiyaneer
Um Nizhalil Kalikooruvaen – 2
Urudhiyaai Pattrikkondaen
Um Valakkaram Thangudhaiya – 2
Valakkaram Thangudhaiya

Watch Online

Anandha Kalippulla Udhadugalaal MP3 Song

Anandha Kalippulla Lyrics In Tamil & English

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
போற்றிப் புகழ்கின்றேன் – 2
அறுசுவை உணவு உண்பது போல்
திருப்தி அடைகிறேன்
தினமும் துதிக்கிறேன்

Aanandha Kalippulla Udhadugalaal
Pottri Pugazhgindren – 2
Arusuvai Unavu Unbadhupol
Thirupthi Adaigindrean – 2
Dhinamum Thuthikkraen

1. மேலானது உம் பேரன்பு
உயிாினும் மேலானது -2
உதடுகள் துதிக்கட்டும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
– ஆனந்த களிப்புள்ள

Melanadhu Um Paeranbu
Uyirinum Melanadhu – 2
Udhadugal Thuthikkattum
Uyirulla Naalellaam – 2
Uyirulla Naalellaam

2. தேவனே நீா் என் தேவன்
தேடுவேன் ஆவா்வமுடன் – 2
மகிமை வாஞ்சிக்கின்றேன்
உம் வல்லமை காண்கின்றேன் – 2
வல்லமை காண்கிறேன்

Devane Neer En Devan
Theduvaen Aarvamudan – 2
Magimai Vanjikkiraen
Vallamai Kaangindraen – 2
Vallamai Kaangindraen

3. நீா்தானே என் துணையானீ்ா
உம் நிழலில் களிகூறுவேன் – 2
உறுதியாய்ப் பற்றிக்கொண்டேன்
உம் வலக்கரம் தாங்குதையா – 2
வலக்கரம் தாங்குதையா

Neerthanae En Thunaiyaneer
Um Nizhalil Kalikooruvaen – 2
Urudhiyaai Pattrikkondaen
Um Valakkaram Thangudhaiya – 2
Valakkaram Thangudhaiya

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =