Anbu Koorndha En Kiristhu – அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்து

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 38

Anbu Koorndha En Kiristhu Lyrics In Tamil

அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன் – 2

வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்க முடியாது – 2
கிறிஸ்துவின் அன்பில் இருந்து – 2

1. எனது சார்பில் கர்த்தர் இருக்க
எனக்கு எதிராய் யார் இருப்பார் – 2
மகனையே தந்தீரைய்யா
மற்ற அனைத்தையும் தருவீர் ஐயா – 2

2. தெரிந்து கொண்ட உம்மகன் நான்
குற்றம் சட்ட யாரியலும் – 2
நீதிமானான் மாற்றினீரேய்
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே – 2

3. கிறிஸ்து எனக்காய் மரித்தாரே
எனக்காய் மீண்டும் உயிர்த்தாரே – 2
பரலோகத்தில் தினம் எனக்காய்
பரிந்து பேசி ஜெபிக்கின்றார் – 2

Anbu Koorndha En Kiristhu Lyrics In English

Anbu Koorndha En Kiristhu Vinaley
Anithilum Naan Vetri Peruven – 2

Vethanai Thunpam Innal Idarkal
Yeadhuvum Pirika Mudiyadhu – 2
Kristhuvin Anbil Irunthu – 2

1. Enathu Sarbil Karthar Iruka
Enaku Edhirai Yaar Irupaar – 2
Maganaiye Thantheeraiyya
Matra Anithaium Tharuveer Iyya – 2

2. Therinthu Kondra Ummagan Nan
Kutram Satta Yar Iyyalum – 2
Neethimanan Matrineeray
Thandanai Theerpu Enakillaye – 2

3. Christhu Enakaai Maritharey
Ennakai Meendum Uyirtharey – 2
Paralogathil Thinam Ennakai
Parinthu Pesi Jebikindar – 2

Watch Online

Anbu Koorndha En Kiristhu MP3 Song

Anbu Koorndha En Lyrics In Tamil & English

அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன் – 2

Anbukoorntha En Christhuvinaley
Anithilum Naan Vetri Peruven – 2

வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்க முடியாது – 2
கிறிஸ்துவின் அன்பில் இருந்து – 2

Vethanai Thunpam Innal Idarkal
Yeadhuvum Pirika Mudiyadhu – 2
Kristhuvin Anbil Irunthu – 2

1. எனது சார்பில் கர்த்தர் இருக்க
எனக்கு எதிராய் யார் இருப்பார் – 2
மகனையே தந்தீரைய்யா
மற்ற அனைத்தையும் தருவீர் ஐயா – 2

Enathu Sarbil Karthar Iruka
Enaku Edhirai Yaar Irupaar – 2
Maganaiye Thantheeraiyya
Matra Anithaium Tharuveer Iyya – 2

2. தெரிந்து கொண்ட உம்மகன் நான்
குற்றம் சட்ட யாரியலும் – 2
நீதிமானான் மாற்றினீரேய்
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே – 2

Therinthu Kondra Ummagan Nan
Kutram Satta Yar Iyyalum – 2
Neethimanan Matrineeray
Thandanai Theerpu Enakillaye – 2

3. கிறிஸ்து எனக்காய் மரித்தாரே
எனக்காய் மீண்டும் உயிர்த்தாரே – 2
பரலோகத்தில் தினம் எனக்காய்
பரிந்து பேசி ஜெபிக்கின்றார் – 2

Christhu Enakaai Maritharey
Ennakai Meendum Uyirtharey – 2
Paralogathil Thinam Ennakai
Parinthu Pesi Jebikindar – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + ten =