Andavar Alugai Seykinrar Anaithu – ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

Andavar Alugai Seykinrar Anaithu Lyrics In Tamil

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்கள்

1. மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள்

ராஜாதி ராஜா வாழ்க வாழ்க
கர்த்தாதி கர்த்தா வாழ்க வாழ்க
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்க வாழ்க
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்க வாழ்க

2. எக்காள தொனி முழங்க
இப்போது துதியுங்கள்
வீணையுடன் யாழ் இசைத்து
வேந்தனை துதியுங்கள்

3. துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்

4. ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
நேசரை துதியுங்கள்
சுவாசமுள்ள யாவருமே,
இயேசுவை துதியுங்கள்

5. நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
நம்பத்தக்கவர் தலைமுறைக்கும்,
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்

6. இயேசுவே நம் இரட்சகர்
என்று முழங்கிடுங்கள்
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்தார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்

7. நடனத்தோடும் தழ்புரோடும்
நாதனைத் துதியுங்கள்
மத்தளத்தோடும் குழல் ஊதி
சப்தமாய்த் துதியுங்கள்

Andavar Alugai Seykinrar Anaithu Lyrics In English

Aandavar Aalukai Seykintar
Anaiththu Uyirkalae Paadungal

1. Makilvudanae Karththarukku
Aaraathanai Seyyungal
Aanantha Saththaththotae
Thirumun Vaarungal

Raajaathi Raajaa Vaalka Vaalka
Karththaathi Karththaa Vaalka Vaalka
Eppothum Iruppavar Vaalka Vaalka
Inimaelum Varupavar Vaalka Vaalka

2. Ekkaala Thoni Mulanga
Ippothu Thuthiyungal
Veennaiyudan Yaal Isaiththu
Vaenthanai Thuthiyungal

3. Thuthiyodum Pukalchchiyodum
Vaasalil Nulaiyungal
Avar Naamam Uyarththidungal
Sthoththira Paliyidungal

4. Osaiyulla Kaiththaalaththodu
Naesarai Thuthiyungal
Suvaasamulla Yaavarumae,
Yesuvai Thuthiyungal

5. Nam Karththaro Nallavarae
Kirupai Ullavarae
Nampaththakkavar Thalaimuraikkum,
Ententum Nampaththakkavar

6. Yesuvae Nam Iratchakar
Entu Mulangidungal
Avar Namakkaay Jeevan Thanthaar
Avarin Aadukal Naam

7. Nadanaththodum Thalpurodum
Naathanaith Thuthiyungal
Maththalaththodum Kulal Oothi
Sapthamaayth Thuthiyungal

Watch Online

Andavar Alugai Seykinrar Anaithu MP3 Song

Andavar Alugai Seykinrar Lyrics In Tamil & English

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்கள்

Aandavar Aalukai Seykintar
Anaiththu Uyirkalae Paadungal

1. மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள்

Makilvudanae Karththarukku
Aaraathanai Seyyungal
Aanantha Saththaththotae
Thirumun Vaarungal

ராஜாதி ராஜா வாழ்க வாழ்க
கர்த்தாதி கர்த்தா வாழ்க வாழ்க
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்க வாழ்க
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்க வாழ்க

Raajaathi Raajaa Vaalka Vaalka
Karththaathi Karththaa Vaalka Vaalka
Eppothum Iruppavar Vaalka Vaalka
Inimaelum Varupavar Vaalka Vaalka

2. எக்காள தொனி முழங்க
இப்போது துதியுங்கள்
வீணையுடன் யாழ் இசைத்து
வேந்தனை துதியுங்கள்

Ekkaala Thoni Mulanga
Ippothu Thuthiyungal
Veennaiyudan Yaal Isaiththu
Vaenthanai Thuthiyungal

3. துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்

Thuthiyodum Pukalchchiyodum
Vaasalil Nulaiyungal
Avar Naamam Uyarththidungal
Sthoththira Paliyidungal

4. ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
நேசரை துதியுங்கள்
சுவாசமுள்ள யாவருமே,
இயேசுவை துதியுங்கள்

Osaiyulla Kaiththaalaththodu
Naesarai Thuthiyungal
Suvaasamulla Yaavarumae,
Yesuvai Thuthiyungal

5. நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
நம்பத்தக்கவர் தலைமுறைக்கும்,
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்

Nam Karththaro Nallavarae
Kirupai Ullavarae
Nampaththakkavar Thalaimuraikkum,
Ententum Nampaththakkavar

6. இயேசுவே நம் இரட்சகர்
என்று முழங்கிடுங்கள்
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்தார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்

Yesuvae Nam Iratchakar
Entu Mulangidungal
Avar Namakkaay Jeevan Thanthaar
Avarin Aadukal Naam

7. நடனத்தோடும் தழ்புரோடும்
நாதனைத் துதியுங்கள்
மத்தளத்தோடும் குழல் ஊதி
சப்தமாய்த் துதியுங்கள்

Nadanaththodum Thalpurodum
Naathanaith Thuthiyungal
Maththalaththodum Kulal Oothi
Sapthamaayth Thuthiyungal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Andavar Alugai Seykinrar Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 7 =