Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

Andavarai Ekkalamum Potriduven Lyrics In Tamil

ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
அவர்புகழ் எப்போதம் என் நாவில் ஒலிக்கும்

1. என்னோடே ஆண்டவரை மகிமைப்படுத்துங்கள்
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம்

நடனமாடி நன்றி சொல்வோம்…

2. ஆண்டவரைத் தேடினேன் செவி கொடுத்தார்
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவித்தார்

3. அவரை நோக்கிப் கார்த்ததால் பிரகாசமானேன்
எனதுமுகம் வெட்கப்பட்டு போகவயில்ல

4. ஏழைநான் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தாரே
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவித்தாரே

5. கர்த்தர் நல்லவர் சுவைத்துப் பாருங்கள்
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள்

6. சிங்கக்குட்டிகள் உணவின்றி பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயில்லை

7. கர்த்தர் கண்கள் நீதிமானை நோக்கியிருக்கும்
அவர் செவிகள் அவனுக்கு திறந்திருக்கும்

8. நீதிமான்கள் கூப்பிட்டால் கர்த்தர் கேட்கிறார்
துன்பங்கள் அனைத்தினின்றும் விடுவிக்கிறார்

Andavarai Ekkalamum Potriduven Lyrics In English

Andavarai Ekkalamum Potriduven
Avarpukal Eppotham En Naavil Olikkum

1. Ennotae Aandavarai Makimaip Paduththungal
Orumiththu Avar Naamam Uyarththiduvom

Nadanamaati Nantri Solvom…

2. Aandavaraith Thaetinaen Sevi Koduththaar
Ellaavitha Payaththinintum Viduviththaar

3. Avarai Nokkip Kaarththathaal Pirakaasamaanaen
Enathumukam Vetkappattu Pokavayilla

4. Aelainaan Kuppittaen Pathil Thanthaarae
Nerukkatikal Anaithinintum Viduviththaarae

5. Karththar Nallavar Suvaiththu Paarungal
Avarai Nampum Manitharellaam Paakkiyavaankal

6. Singakkuttikal Unavinti Pattini Kidakkum
Aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyillai

7. Karththar Kankal Neethimaanai Nokkiyirukkum
Avar Sevikal Avanukku Thiranthirukkum

8. Neethimaankal Kuppittal Karththar Kaetkiraar
Thunpangal Anaiththinintum Viduvikkiraar

Watch Online

Andavarai Ekkalamum Potriduven MP3 Song

Andavarai Ekalamum Lyrics In Tamil & English

ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
அவர்புகழ் எப்போதம் என் நாவில் ஒலிக்கும்

Antavarai Ekkalamum Potriduven
Avarpukal Eppotham En Naavil Olikkum

1. என்னோடே ஆண்டவரை மகிமைப்படுத்துங்கள்
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம்

Ennotae Aandavarai Makimaip Paduththungal
Orumiththu Avar Naamam Uyarththiduvom

நடனமாடி நன்றி சொல்வோம்…

Nadanamaati Nantri Solvom…

2. ஆண்டவரைத் தேடினேன் செவி கொடுத்தார்
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவித்தார்

Aandavaraith Thaetinaen Sevi Koduththaar
Ellaavitha Payaththinintum Viduviththaar

3. அவரை நோக்கிப் கார்த்ததால் பிரகாசமானேன்
எனது முகம் வெட்கப்பட்டு போகவயில்ல

Avarai Nokkip Kaarththathaal Pirakaasamaanaen
Enathumukam Vetkappattu Pokavayilla

4. ஏழைநான் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தாரே
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவித்தாரே

Aelainaan Kuppittaen Pathil Thanthaarae
Nerukkatikal Anaithinintum Viduviththaarae

5. கர்த்தர் நல்லவர் சுவைத்துப் பாருங்கள்
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள்

Karththar Nallavar Suvaiththu Paarungal
Avarai Nampum Manitharellaam Paakkiyavaankal

6. சிங்கக்குட்டிகள் உணவின்றி பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயில்லை

Singakkuttikal Unavinti Pattini Kidakkum
Aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyillai

7. கர்த்தர் கண்கள் நீதிமானை நோக்கியிருக்கும்
அவர் செவிகள் அவனுக்கு திறந்திருக்கும்

Karththar Kankal Neethimaanai Nokkiyirukkum
Avar Sevikal Avanukku Thiranthirukkum

8. நீதிமான்கள் கூப்பிட்டால் கர்த்தர் கேட்கிறார்
துன்பங்கள் அனைத்தினின்றும் விடுவிக்கிறார்

Neethimaankal Kuppittal Karththar Kaetkiraar
Thunpangal Anaiththinintum Viduvikkiraar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + twenty =