Anju Kallu Kaiyila – அஞ்சு கல்லு கையில அற்புதந்தான்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 3

Anju Kallu Kaiyila Lyrics In Tamil

அஞ்சு கல்லு கையில
அற்புதந்தான் பையில
அதிசயந்தான் நடக்க போகுது ஜனங்க
ஆடிப்பாடி துதிக்கப் போகுது – 2

அடிச்சான்யா தாவீது நெத்தியடி – அதில்
விழுந்தான்யா கோலியாத்து செத்தபடி – 2
ஒரு உருட்டு கல்லுல ஒரு சுருட்டு கவனுல – 2
முரட்டு அடி விரட்டி அடி நெத்தியடி – 2

1. எதிரிகளை தோற்கடிக்கும் பட்டயம் – அது
கிதியோனின் கர்த்தருடைய பட்டயம் – 2
கத்தி படை சுத்தி நிற்க வேண்டாமே – 2
ஒரு சட்டிக் குள்ள தீவட்டி போதுமே – 2
சட்டியத்தான் கீழே தூக்கி போட்டு ஓட
தீவட்டிக்குத் தான் பயந்து ஓடும் எதிரி படை – 2

2. சிம்சோனின் வைராக்கியம் இருந்தால் – நீ
சீறிவரும் சிங்கத்தையும் கிழிக்கலாம் – 2
பட்சியின் பட்சணமும் கிடைக்குமே – 2
பலவானின் மதுரமும் கிடைக்குமே – 2
ஒரு கழுதையின் பச்சை தாடை எலும்பு
எதிரிகளை அடித்து நொறுக்கும் இரும்பு – 2

3. சாத்தானை ஓட ஓட விரட்டணூம் அவன்
சேனைகளை ஒரு நொடியில் முறிக்கணும் – 2
சேனைகளின் போர் வீரனாய் நிற்கணும் – 2
ஜெயம் எடுத்த இயேசுவுக்காய் வாழணும் – 2
மரணத்தையே ஜெயித்து உயிர்த்தெழுந்தார்
தோல்வியில்லை இனி என்றும் வெற்றியே – 2

Anchu Kallu Kaiyila Lyrics In English

Anju Kallu Kaiyila
Arputhanthaan Paiyila
Athichayanthaan Nadakka Poakuthu Janangka
Aatippaati Thuthikkap Poakuthu – 2

Atichchaanyaa Thaaviithu Neththiyati – Athil
Vizhunthaanyaa Koaliyaaththu Cheththapati – 2
Oru Uruttu Kallula Oru Churuttu Kavanula – 2
Murattu Ati Viratti Ati Neththiyati – 2

1. Ethirikalai Thoarkatikkum Patdayam – Athu
Kithiyoanin Karththarutaiya Patdayam – 2
Kaththi Patai Chuththi Nirka Vaendaamae – 2
Oru Chattik Kulla Thiivatti Poathumae – 2
Chattiyaththaan Kiizhae Thuukki Poattu Oada
Thiivattikkuth Thaan Payanhthu Oatum Ethiri Patai – 2

2. Chimchoanin Vairaakkiyam Irunthaal – Nee
Chiirivarum Chingkaththaiyum Kizhikkalaam – 2
Patchiyin Patchanamum Kitaikkumae – 2
Palavaanin Mathuramum Kitaikkumae – 2
Oru Kazhuthaiyin Pachchai Thaatai Elumpu
Ethirikalai Atiththu Norukkum Irumpu – 2

3. Chaaththaanai Oada Oada Viratdanuum Avan
Chaenaikalai Oru Notiyil Murikkanum – 2
Chaenaikalin Poar Viiranaay Nirkanum – 2
Jeyam Etuththa Iyaechuvukkaay Vaazhanum – 2
Maranaththaiyae Jeyiththu Uyirththezhunthaar
Thoalviyillai Ini Enrum Verriyae – 2

Watch Online

Anju Kallu Kaiyila MP3 Song

Anju Kallu Kaila Song Lyrics In Tamil & English

அஞ்சு கல்லு கையில
அற்புதந்தான் பையில
அதிசயந்தான் நடக்க போகுது ஜனங்க
ஆடிப்பாடி துதிக்கப் போகுது – 2

Anju Kallu Kaiyila
Arputhanthaan Paiyila
Athichayanthaan Nadakka Poakuthu Janangka
Aatippaati Thuthikkap Poakuthu – 2

அடிச்சான்யா தாவீது நெத்தியடி – அதில்
விழுந்தான்யா கோலியாத்து செத்தபடி – 2
ஒரு உருட்டு கல்லுல ஒரு சுருட்டு கவனுல – 2
முரட்டு அடி விரட்டி அடி நெத்தியடி – 2

Atichchaanyaa Thaaviithu Neththiyati – Athil
Vizhunthaanyaa Koaliyaaththu Cheththapati – 2
Oru Uruttu Kallula Oru Churuttu Kavanula – 2
Murattu Ati Viratti Ati Neththiyati – 2

1. எதிரிகளை தோற்கடிக்கும் பட்டயம் – அது
கிதியோனின் கர்த்தருடைய பட்டயம் – 2
கத்தி படை சுத்தி நிற்க வேண்டாமே – 2
ஒரு சட்டிக் குள்ள தீவட்டி போதுமே – 2
சட்டியத்தான் கீழே தூக்கி போட்டு ஓட
தீவட்டிக்குத் தான் பயந்து ஓடும் எதிரி படை – 2

Ethirikalai Thoarkatikkum Patdayam – Athu
Kithiyoanin Karththarutaiya Patdayam – 2
Kaththi Patai Chuththi Nirka Vaendaamae – 2
Oru Chattik Kulla Thiivatti Poathumae – 2
Chattiyaththaan Kiizhae Thuukki Poattu Oada
Thiivattikkuth Thaan Payanhthu Oatum Ethiri Patai – 2

2. சிம்சோனின் வைராக்கியம் இருந்தால் – நீ
சீறிவரும் சிங்கத்தையும் கிழிக்கலாம் – 2
பட்சியின் பட்சணமும் கிடைக்குமே – 2
பலவானின் மதுரமும் கிடைக்குமே – 2
ஒரு கழுதையின் பச்சை தாடை எலும்பு
எதிரிகளை அடித்து நொறுக்கும் இரும்பு – 2

Chimchoanin Vairaakkiyam Irunthaal – Nee
Chiirivarum Chingkaththaiyum Kizhikkalaam – 2
Patchiyin Patchanamum Kitaikkumae – 2
Palavaanin Mathuramum Kitaikkumae – 2
Oru Kazhuthaiyin Pachchai Thaatai Elumpu
Ethirikalai Atiththu Norukkum Irumpu – 2

3. சாத்தானை ஓட ஓட விரட்டணூம் அவன்
சேனைகளை ஒரு நொடியில் முறிக்கணும் – 2
சேனைகளின் போர் வீரனாய் நிற்கணும் – 2
ஜெயம் எடுத்த இயேசுவுக்காய் வாழணும் – 2
மரணத்தையே ஜெயித்து உயிர்த்தெழுந்தார்
தோல்வியில்லை இனி என்றும் வெற்றியே – 2

Chaaththaanai Oada Oada Viratdanuum Avan
Chaenaikalai Oru Notiyil Murikkanum – 2
Chaenaikalin Poar Viiranaay Nirkanum – 2
Jeyam Etuththa Iyaechuvukkaay Vaazhanum – 2
Maranaththaiyae Jeyiththu Uyirththezhunthaar
Thoalviyillai Ini Enrum Verriyae – 2

Anju Kallu kaiyila MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=oPdrC5GYFVA

Song Description:
Tamil gospel songs, anju kallu kaiyila, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =