Appa Pithave Anbana Deva – அப்பா பிதாவே அன்பான

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9

Appa Pithave Anbana Deva Lyrics In Tamil

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே

1. எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்

நன்றி உமக்கு நன்றி

2. தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்

3. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே

4. இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே

Appa Pithave Anbana Lyrics In English

Appa Pithave Anbana Devaa
Arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae

1.Enga Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
En Naesar Thaeti Vantheer
Nenjaara Annaiththu Muththangal Koduththu
Nilalaay Maari Vittir

Nantri Umakku Nantri

2. Thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
Thayavaay Ninaivu Koorntheer
Kalangaathae Entu Kanneeraith Thutaiththu
Karam Patti Nadaththukireer

3. Ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
Thookki Eduththeerae
Kalvaari Iraththam Enakkaaka Sinthi
Kaluvi Annaiththeerae

4. Iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
Ennaalum Kaappavarae
Maravaatha Theyvam Maaraatha Naesar
Makimaikkup Paaththirarae

Watch Online

Appa Pithave Anbana Deva MP3 Song

Appa Pidhave Anbana Lyrics In Tamil & English

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே

Appa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae

1. எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்

Enga Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
En Naesar Thaeti Vantheer
Nenjaara Annaiththu Muththangal Koduththu
Nilalaay Maari Vittir

நன்றி உமக்கு நன்றி

Nantri Umakku Nantri

2. தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்

Thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
Thayavaay Ninaivu Koorntheer
Kalangaathae Entu Kanneeraith Thutaiththu
Karam Patti Nadaththukireer

3. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே

Ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
Thookki Eduththeerae
Kalvaari Iraththam Enakkaaka Sinthi
Kaluvi Annaiththeerae

4. இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே

Iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
Ennaalum Kaappavarae
Maravaatha Theyvam Maaraatha Naesar
Makimaikkup Paaththirarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + sixteen =