Appaalae Poo Sathaanae – அப்பாலே போ சாத்தானே

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Appaalae Poo Sathaanae Lyrics In Tamil

அப்பாலே போ சாத்தானே
அப்பாலே போ போ போ
அப்பாலே போ சாத்தானே அப்பாலே போ
உன் ஆயுதங்கள் ஒன்றும் இங்கு பலிக்காது
நான் இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்கப்பட்டேன்
எனக்கென்றும் பயமில்லை உலகத்திலே – 2

1. எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
இயேசுவின் பெலன் கொண்டு முறியடிப்பேன்
காலின் கீழாக மிதித்திடுவேன்
வெற்றி சிறந்த இயேசு என்னில் உண்டு – 2

2. வியாதிகள் வேதனை தந்தாலும் – எனக்கு
பரம வைத்தியர் இயேசு உண்டு பயமில்லையே
புயல் போல துன்பங்கள் வந்தாலும்
புகலிடமாய் இயேசு உண்டு பயமில்லையே – 2

3. தங்க இங்கு வீடு இன்றி போனாலும்
பரலோகில் தங்கத்தாலே வீடு உண்டு மகிழ்ந்திடுவேன்
ஓட்டத்தை ஜெயமாக ஓடிடுவேன் – ஜீவ
என் நோக்கம் பரலோகம் பரலோகமே – 2

Appaalae Poo Sathaanae Lyrics In English

Appaalae Poa Chaaththaanae
Appaalae Poa Poa Poa
Appaalae Poa Chaaththaanae Appaalae Poa
Un Aayuthangkal Onrum Ingku Palikkaathu
Naan Iyaechuvin Iraththaththaal Miitkappattaen
Enakkenrum Payamillai Ulakaththilae – 2

1. Eththanai Idarkal Vanthaalum
Iyaechuvin Pelan Kontu Muriyatippaen
Kaalin Kiizhaaka Mithiththituvaen
Verri Chirantha Iyaechu Ennil Untu – 2

2. Viyaathikal Vaethanai Thanthaalum – Enakku
Parama Vaiththiyar Iyaechu Untu Payamillaiyae
Puyal Poala Thunpangkal Vanthaalum
Pukalidamaay Iyaechu Untu Payamillaiyae – 2

3. Thangka Ingku Viitu Inri Poanaalum
Paraloakil Thangkaththaalae Viitu Untu Makizhnthituvaen
Oatdaththai Jeyamaaka Oatituvaen – Jiiva
En Noakkam Paraloakam Paraloakamae – 2

Appaalae Poo Sathaanae MP3 Song

Appaalae Poo Saathaanae Lyrics In Tamil & English

அப்பாலே போ சாத்தானே
அப்பாலே போ போ போ
அப்பாலே போ சாத்தானே அப்பாலே போ
உன் ஆயுதங்கள் ஒன்றும் இங்கு பலிக்காது
நான் இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்கப்பட்டேன்
எனக்கென்றும் பயமில்லை உலகத்திலே – 2

Appaalae Poo Sathaanae
Appaalae Poa Poa Poa
Appaalae Poa Chaaththaanae Appaalae Poa
Un Aayuthangkal Onrum Ingku Palikkaathu
Naan Iyaechuvin Iraththaththaal Miitkappattaen
Enakkenrum Payamillai Ulakaththilae – 2

1. எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
இயேசுவின் பெலன் கொண்டு முறியடிப்பேன்
காலின் கீழாக மிதித்திடுவேன்
வெற்றி சிறந்த இயேசு என்னில் உண்டு – 2

Eththanai Idarkal Vanthaalum
Iyaechuvin Pelan Kontu Muriyatippaen
Kaalin Kiizhaaka Mithiththituvaen
Verri Chirantha Iyaechu Ennil Untu – 2

2. வியாதிகள் வேதனை தந்தாலும் – எனக்கு
பரம வைத்தியர் இயேசு உண்டு பயமில்லையே
புயல் போல துன்பங்கள் வந்தாலும்
புகலிடமாய் இயேசு உண்டு பயமில்லையே – 2

Viyaathikal Vaethanai Thanthaalum – Enakku
Parama Vaiththiyar Iyaechu Untu Payamillaiyae
Puyal Poala Thunpangkal Vanthaalum
Pukalidamaay Iyaechu Untu Payamillaiyae – 2

3. தங்க இங்கு வீடு இன்றி போனாலும்
பரலோகில் தங்கத்தாலே வீடு உண்டு மகிழ்ந்திடுவேன்
ஓட்டத்தை ஜெயமாக ஓடிடுவேன் – ஜீவ
என் நோக்கம் பரலோகம் பரலோகமே – 2

Thangka Ingku Viitu Inri Poanaalum
Paraloakil Thangkaththaalae Viitu Untu Makizhnthituvaen
Oatdaththai Jeyamaaka Oatituvaen – Jiiva
En Noakkam Paraloakam Paraloakamae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − six =