Aruginil Vanthene Naan – அருகினில் வந்தேனே நான்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Arukinil Vanthaene Naan Lyrics In Tamil

அருகினில் வந்தேனே நான்
என்னை ஆசீர்வதித்திடுமே
சுடரொளிப் பட்டயமே
என் வாழ்வில் சுடர்விட வந்திடுமே

1. ஆதியாய் அந்தமாய்
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
ஆதியில் வந்தவரே
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
என்னரும் பெருமானே
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2

தேவனே என் ராஜனே
என் அன்பனே என் இன்பனே
உம் அன்பையே என்றும் பாடுவேன்
உம் புகழையே எடுத்துச் சொல்வேன்

2. சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
என்றும் வாசம் செய்பவரே
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
உம் தரிசனம் தருவீரே
நாடி வந்திடும் யாரையும்
வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
உம் தரிசனம் தருவீரே – 2

நல்லவரே வல்லவரே
கருணையே கருணாமூர்த்தியே
நித்தியனே நிமலப்பாதனே
சற்குருவே உம் பாதம் சரணமே

Aruginil Vanthene Naan Lyrics In English

Aruginil Vanthene Naan
Ennai Aachiirvathiththitumae
Chudarolip Patdayamae
En Vaazhvil Chudarvida Vanthitumae

1. Aathiyaay Anthamaay
Alpaavaay Omaekaavaay
Aathiyil Vanthavarae
Antinoar Vaazhvil Inpam Tharum
Ennarum Perumaanae
Irunda Manithanin Vaazhvinilae
Joathiyaay Thikazhpavarae
Thirantu Vanthitum Paktharkalin
Kuraikal Thiirppavarae – 2

Thaevanae En Raajanae
En Anpanae En Inpanae
Um Anpaiyae Enrum Paatuvaen
Um Pukazhaiyae Etuththuch Cholvaen

2. Chaerakkuudaatha Oliyinilae
Enrum Vaacham Cheypavarae
Thaeti Vanthirukkum Engkalukku
Um Tharichanam Tharuviirae
Naati Vanthitum Yaaraiyum
Veruththuth Thallaatha Thaevanae
Kuti Vanthirukkum Engkalukku
Um Tharichanam Tharuviirae – 2

Nallavarae Vallavarae
Karunaiyae Karunaamuurththiyae
Niththiyanae Nimalappaathanae
Charkuruvae Um Paatham Charanamae

Aruginil Vanthene Naan MP3 Song

Arukinil Vanthaene Naan Lyrics In Tamil & English

அருகினில் வந்தேனே நான்
என்னை ஆசீர்வதித்திடுமே
சுடரொளிப் பட்டயமே
என் வாழ்வில் சுடர்விட வந்திடுமே

Aruginil Vanthene Naan
Ennai Aachiirvathiththitumae
Chudarolip Patdayamae
En Vaazhvil Chudarvida Vanthitumae

1. ஆதியாய் அந்தமாய்
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
ஆதியில் வந்தவரே
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
என்னரும் பெருமானே
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2

Aathiyaay Anthamaay
Alpaavaay Omaekaavaay
Aathiyil Vanthavarae
Antinoar Vaazhvil Inpam Tharum
Ennarum Perumaanae
Irunda Manithanin Vaazhvinilae
Joathiyaay Thikazhpavarae
Thirantu Vanthitum Paktharkalin
Kuraikal Thiirppavarae – 2

தேவனே என் ராஜனே
என் அன்பனே என் இன்பனே
உம் அன்பையே என்றும் பாடுவேன்
உம் புகழையே எடுத்துச் சொல்வேன்

Thaevanae En Raajanae
En Anpanae En Inpanae
Um Anpaiyae Enrum Paatuvaen
Um Pukazhaiyae Etuththuch Cholvaen

2. சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
என்றும் வாசம் செய்பவரே
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
உம் தரிசனம் தருவீரே
நாடி வந்திடும் யாரையும்
வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
உம் தரிசனம் தருவீரே – 2

Chaerakkuudaatha Oliyinilae
Enrum Vaacham Cheypavarae
Thaeti Vanthirukkum Engkalukku
Um Tharichanam Tharuviirae
Naati Vanthitum Yaaraiyum
Veruththuth Thallaatha Thaevanae
Kuti Vanthirukkum Engkalukku
Um Tharichanam Tharuviirae – 2

நல்லவரே வல்லவரே
கருணையே கருணாமூர்த்தியே
நித்தியனே நிமலப்பாதனே
சற்குருவே உம் பாதம் சரணமே

Nallavarae Vallavarae
Karunaiyae Karunaamuurththiyae
Niththiyanae Nimalappaathanae
Charkuruvae Um Paatham Charanamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + one =